Không bỏ lỡ vaccine COVID-19 và nhiều vaccine khác
Không bỏ lỡ vaccine COVID-19 và nhiều vaccine khác
(Ngày Nay) - Hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới, hầu hết ở các nước nghèo đã bỏ lỡ một số hoặc tất cả các mũi tiêm đầu đời trong 2 năm qua do các cuộc xung đột, thiên tai, dịch bệnh COVID-19.
Bảo vệ sức khỏe có bao giờ thừa?
Bảo vệ sức khỏe có bao giờ thừa?
(Ngày Nay) - Một năm trước, nhiều người dân kiên nhẫn xếp hàng dài tại các địa điểm tiêm vaccine phòng COVID-19 nhưng giờ đây, không ít người thờ ơ với việc tiêm vaccine, dù đây là biện pháp hàng đầu để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trong tình hình mới.
Hơn 1,8 triệu trẻ từ 5 đến 12 tuổi đã tiêm vaccine Moderna phòng COVID-19. (Ảnh minh hoạ)
Cả nước có hơn 1,8 triệu trẻ từ 5 đến 12 tuổi đã tiêm vaccine phòng COVID-19
(Ngày Nay) - Theo Bộ Y tế, tính đến ngày 7/5, cả nước có hơn 1,8 triệu trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi đã tiêm vaccine phòng COVID-19. Trước đó, ngày 6/5, Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương đã có quyết định tiếp tục phân bổ hơn 2,3 triệu liều vaccine Moderna cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để tiêm cho trẻ trong độ tuổi này.
Hoàn thành tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em trong quý II
Hoàn thành tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em trong quý II
(Ngày Nay) - Trong công văn số số 2090 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế trình và Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 14/NQ-CP ngày 5/2/2022 về việc mua vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.