Paris Hilton mời Britney Spears đến đám cưới

(Ngày Nay) - Ngôi sao truyền hình thực tế Paris Hilton tiết lộ trong danh sách khách mời đám cưới của cô có Britney Spears. Cả hai đã từng có thời gian rất thân thiết.
Paris Hilton mời Britney Spears đến đám cưới

Điều này đã được Paris chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight. Ngoài Britney Spears, bạn diễn của cô trong show thực tế Simple Life là Nicole Richie cũng đã được mời.

Khi được hỏi về việc chuẩn bị cho ngày trọng đại, ngôi sao 37 tuổi nói với giọng cực kỳ sôi nổi: "Tất cả các bạn gái của tôi sẽ đều được mời. Bây giờ công việc của chúng tôi chỉ còn là chọn trang phục và địa điểm nữa thôi".

"Tôi có rất nhiều kế hoạch và thật sự là không thể chờ đợi để biến những kế hoạch đó thành sự thật" – Paris nói tiếp – "Đây thật sự là thời gian thú vị với tất cả mọi người".

Trong cuộc phỏng vấn vào tháng trước, ngôi sao 37 tuổi nói cô muốn một đám cưới hoành tráng. Ngôi sao truyền hình thực tế của nước Mỹ cho biết cô "sắp bạc tóc" vì kế hoạch cho một đám cưới khủng.

Paris nói cô có quá nhiều người thân và bạn bè trên khắp thế giới và cô muốn tất cả họ đều có mặt trong ngày trọng đại của mình. Vì thế, Paris đang cố gắng tìm một địa điểm để tất cả họ hàng và bạn bè đều có thể tham dự.

Nhưng việc này dường như là quá khó. Vì thế, Paris đã nói với E!News: "Tôi muốn làm một vài tiệc cưới… Hồi tôi sinh nhật 21 tuổi, tôi đã có 5 bữa tiệc. Vì thế, có thể đám cưới của tôi sẽ có một buổi ở châu Âu, một ở Mỹ và một cho mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới".

Paris Hilton cũng muốn thúc đẩy việc cưới xin lên sớm vì cô đang cực kỳ muốn kết hôn.

"Chúng tôi muốn làm điều này càng sớm càng tốt" - Paris khẳng định.

Theo VTV

Giám đốc Bảo tàng Hóa thạch Hà Nội: 'Hóa thạch với tôi là tình yêu'
Giám đốc Bảo tàng Hóa thạch Hà Nội: 'Hóa thạch với tôi là tình yêu'
(Ngày Nay) - Đem lại cho công chúng một trải nghiệm mới lạ và ấn tượng thông qua triển lãm “Hóa thạch - Hành trình khám phá nguồn gốc sự sống trên Trái Đất” trong khuôn khổ Festival Huế 2022, người sáng lập Bảo tàng Hoá thạch Hà Nội Nguyễn Xuân Thắng chia sẻ tình yêu, niềm đam mê vô hạn dành cho hóa thạch và cổ sinh vật học.
Nguyên tắc phát triển bền vững từ nhà máy rượu truyền thống Takamasamune, Nhật Bản
Nguyên tắc phát triển bền vững từ nhà máy rượu truyền thống Takamasamune, Nhật Bản
(Ngày Nay) - Suốt bề dày 188 năm hoạt động, Takamasamune tự hào là nhà máy nấu rượu truyền thống, mang đậm giá trị lịch sử và văn hóa vùng Kurume, Fukuoka – một trong những nơi sản xuất rượu sake hàng đầu Nhật Bản. Đồng thời, Takasamune cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong quá trình xanh hóa ngành rượu tại xứ sở hoa anh đào.