Park Hang-seo: 'Tôi đã có đấu pháp phù hợp để đánh bại Malaysia'

HLV tuyển Việt Nam tự tin với vốn hiểu biết về đối thủ, và lạc quan trước trận tiếp Malaysia ở bảng A AFF Cup ngày mai 16/11.
HLV Park Hang-seo không tin đồng nghiệp Tan Cheng Hoe chủ hòa tại Mỹ Đình. Ảnh: Lâm Thỏa.
HLV Park Hang-seo không tin đồng nghiệp Tan Cheng Hoe chủ hòa tại Mỹ Đình. Ảnh: Lâm Thỏa.

"Từ năm 1998, Việt Nam thắng hai, hòa hai và thua hai khi gặp Malaysia. Lần này, chúng ta có bảy ngày nghỉ. Trạng thái tinh thần và thể lực của các cầu thủ đều hoàn hảo. Trừ Huy Hùng đang hồi phục sau chấn thương, các thành viên còn lại đều ổn. Tôi và các trợ lý đều đã trực tiếp xem các trận đấu của Malaysia. Với những gì đã có cũng như vốn hiểu biết về đối thủ, tôi đã lên một đấu pháp hợp lý cho cuộc chạm trán ngày mai. Tôi tin Việt Nam sẽ có một trận đấu tốt với Malaysia", HLV Park Hang-seo nói trong cuộc họp báo trước trận tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam, Hà Nội sáng nay 15/11.

Việt Nam mới đá một trận và đang có ba điểm. Malaysia dẫn đầu bảng A với hai trận toàn thắng. Đây là lý do khiến HLV Tan Cheng Hoe bên phía đội khách nói rằng họ sẽ hài lòng với một kết quả hòa tại Mỹ Đình. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo cho rằng đó chỉ là đòn đánh lạc hướng của phía Malaysia. Ông nói: "Đã làm HLV, ai cũng muốn ba điểm, muốn đội nhà thắng. Đồng nghiệp của tôi chỉ nói thế thôi, chứ tôi nghĩ ông ấy không chủ trương chỉ kiếm một điểm tại Mỹ Đình".

Ở trận ra quân trên sân Lào hôm 8/11, Việt Nam thắng 3-0, nhưng HLV Park Hang-seo hôm đó vẫn không hài lòng vì đội còn một số hạn chế trong cách chơi. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc tin rằng quảng nghỉ bảy ngày vừa qua là đủ để ông và học trò khắc phục: "Chúng tôi có hai vấn đề trước Lào, ở các quả tạt và những tình huống cố định. Nhưng chúng tôi đã cải thiện chi tiết này trong các buổi tập vừa qua. Tôi tin khi gặp Malaysia ngày mai, đội sẽ chơi tốt hơn trận thắng Lào".

Đội trưởng Văn Quyết thì xem trận đấu với Malaysia như mọi trận đấu khác: "Các cầu thủ chúng tôi sẽ ra sân với tinh thần cao nhất, khát khao chiến thắng mãnh liệt nhất, dù đối thủ là ai và chơi thế nào".

Theo Vnexpress
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.