'Peaky Blinders' sẽ ra mắt bản điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Dù được xác nhận sẽ kết thúc ở mùa thứ 6, loạt phim ăn khách về đề tài tội phạm "Peaky Blinders" của Netflix sẽ tiếp tục được phát triển bằng một phiên bản trên màn ảnh rộng.
'Peaky Blinders' sẽ ra mắt bản điện ảnh

Nhà sản xuất Steven Knight cho biết câu chuyện về gia đình tội phạm Peaky Blinders sẽ tiếp tục được kể dưới một hình thức khác.

"Dịch bệnh đã thay đổi kế hoạch của chúng tôi. Nhưng tôi có thể nói rằng kế hoạch của tôi ngay từ đầu là kết thúc Peaky Blinders bằng một bản điện ảnh. Đó là những gì sắp xảy ra", nhà sáng tạo người Anh cho biết.

Ý tưởng này đã được Steven Knight nung nấu từ lâu nhưng chưa bao giờ được chính thức đề cập, một phiên bản điện ảnh sẽ là một cái kết hợp lý cho bộ phim, vốn đã trở thành biểu tượng văn hóa.

Câu chuyện về các thành viên gia đình Shelby đã thu hút được sự yêu mến của khán giả toàn cầu. Đã có rất nhiều sản phẩm ăn theo sự nổi tiếng của loạt phim này, như quần áo, bài hát và trò chơi điện tử.

Peaky Blinders từ đầu được lên kế hoạch kết thúc ở mùa thứ 7, tuy nhiên đại dịch COVID-19 đã khiến nhà sản xuất Steven Knight chốt lại ở mùa 6. Phần mới nhất hiện đã bắt đầu bấm máy sau một năm hoãn quay.

"Mùa cuối cùng của 'Peaky Blinders' sẽ là mùa hay nhất. Khả năng tiên liệu kỳ lạ của Steve Knight về các sự kiện trên thế giới sẽ biến Tommy Shelby (Cillian Murphy thủ vai) trở thành nhân vật không thể xóa nhòa nhất của thời đại chúng ta”, đồng sản xuất Caryn Mandabach chia sẻ.

Mùa 5 của "Peaky Blinders" là phần được xem nhiều nhất cho đến nay kể từ khi ra đời vào năm 2013. Bắt đầu với cuộc khủng hoảng tài chính năm 1929, Tommy Shelby trong vai trò nghị sĩ đã phải hợp tác với trùm phát xít Anh quốc Oswald Mosley. Ông trùm tội phạm Tommy nhận ra rằng từng nước đi của mình sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của gia đình mà còn của toàn bộ quốc gia và thế giới.

Nhà sản xuất Steve Knight trong nhiều năm đã muốn câu chuyện của "Peaky Blinders" sẽ kết thúc khi Thế chiến thứ hai nổ ra để băng đảng Peaky Blinders sẽ trở thành một gạch nối giữa các cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Theo Deadline
Theo Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Việc một số trang mạng xã hội của các chùa đăng thông tin người dân có thể cúng dường qua ví điện tử là chủ trương mới của Giáo hội chứ không phải giả mạo lừa đảo.
'Cúng dường online': Cần nâng cao cảnh giác nếu không muốn bị lừa
(Ngày Nay) - Thời gian qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang tiến hành thử nghiệm việc cúng dường online thông qua hệ thống ví điện tử Momo. Việc này, đã được triển khai ở một số chùa với mục tiêu là xem ý kiến của người dân về việc này như thế nào nhưng cũng đang vấp phải nhiều phản ứng của một số ý kiến cho rằng đây là hành động khiến “Giáo hội sẽ bị mang tiếng là chạy theo thương mại”.
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành, duy trì ổn định nhất số chuyến bay giai đoạn tết
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành, duy trì ổn định nhất số chuyến bay giai đoạn tết
(Ngày Nay) - Với nỗ lực đảm bảo khai thác trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp ngay trong giai đoạn cao điểm Tết Tân Sửu, Bamboo Airways là hãng hàng không có tỉ lệ khai thác các chuyến bay ổn định nhất, đồng thời dẫn đầu toàn ngành về đúng giờ trong tháng 2/2021.
Hải Dương xét nghiệm COVID-19 trên diện rộng
Hải Dương xét nghiệm COVID-19 trên diện rộng
(Ngày Nay) - Từ ngày 24/2, tỉnh Hải Dương sẽ lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 trên diện rộng bằng kỹ thuật Realtime-PCR, để đánh giá nguy cơ và có giải pháp phòng, chống dịch hiệu quả; đồng thời, đánh giá các vùng an toàn để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.