'Peaky Blinders' sẽ ra mắt bản điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Dù được xác nhận sẽ kết thúc ở mùa thứ 6, loạt phim ăn khách về đề tài tội phạm "Peaky Blinders" của Netflix sẽ tiếp tục được phát triển bằng một phiên bản trên màn ảnh rộng.
'Peaky Blinders' sẽ ra mắt bản điện ảnh

Nhà sản xuất Steven Knight cho biết câu chuyện về gia đình tội phạm Peaky Blinders sẽ tiếp tục được kể dưới một hình thức khác.

"Dịch bệnh đã thay đổi kế hoạch của chúng tôi. Nhưng tôi có thể nói rằng kế hoạch của tôi ngay từ đầu là kết thúc Peaky Blinders bằng một bản điện ảnh. Đó là những gì sắp xảy ra", nhà sáng tạo người Anh cho biết.

Ý tưởng này đã được Steven Knight nung nấu từ lâu nhưng chưa bao giờ được chính thức đề cập, một phiên bản điện ảnh sẽ là một cái kết hợp lý cho bộ phim, vốn đã trở thành biểu tượng văn hóa.

Câu chuyện về các thành viên gia đình Shelby đã thu hút được sự yêu mến của khán giả toàn cầu. Đã có rất nhiều sản phẩm ăn theo sự nổi tiếng của loạt phim này, như quần áo, bài hát và trò chơi điện tử.

Peaky Blinders từ đầu được lên kế hoạch kết thúc ở mùa thứ 7, tuy nhiên đại dịch COVID-19 đã khiến nhà sản xuất Steven Knight chốt lại ở mùa 6. Phần mới nhất hiện đã bắt đầu bấm máy sau một năm hoãn quay.

"Mùa cuối cùng của 'Peaky Blinders' sẽ là mùa hay nhất. Khả năng tiên liệu kỳ lạ của Steve Knight về các sự kiện trên thế giới sẽ biến Tommy Shelby (Cillian Murphy thủ vai) trở thành nhân vật không thể xóa nhòa nhất của thời đại chúng ta”, đồng sản xuất Caryn Mandabach chia sẻ.

Mùa 5 của "Peaky Blinders" là phần được xem nhiều nhất cho đến nay kể từ khi ra đời vào năm 2013. Bắt đầu với cuộc khủng hoảng tài chính năm 1929, Tommy Shelby trong vai trò nghị sĩ đã phải hợp tác với trùm phát xít Anh quốc Oswald Mosley. Ông trùm tội phạm Tommy nhận ra rằng từng nước đi của mình sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của gia đình mà còn của toàn bộ quốc gia và thế giới.

Nhà sản xuất Steve Knight trong nhiều năm đã muốn câu chuyện của "Peaky Blinders" sẽ kết thúc khi Thế chiến thứ hai nổ ra để băng đảng Peaky Blinders sẽ trở thành một gạch nối giữa các cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Theo Deadline
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
(Ngày Nay) - Chỉ giành được 1 điểm trước Singapore ở lượt trận trước, đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với Indonesia ở bảng A ASEAN Cup 2026 với áp lực buộc phải thắng nếu muốn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Dù thừa nhận sức ép rất lớn, nhưng HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu duy nhất của đội tuyển Việt Nam là giành trọn 3 điểm ngay trên sân Pakansari.