Phá án ma túy lớn, Phòng CSGT được tặng thưởng 50 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều ngày 21/1, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cán bộ Phòng CSGT do lập nhiều thành tích trong tấn công, trấn áp tội phạm.
Ông Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa trao thưởng đến cán bộ cảnh sát thuộc Phòng CSGT. (Ảnh: Dân Trí)
Ông Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa trao thưởng đến cán bộ cảnh sát thuộc Phòng CSGT. (Ảnh: Dân Trí)

Trước đó, vào khoảng 6h20 ngày 20/1, trên QL1A thuộc địa phận xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn, tổ công tác thuộc Trạm CSGT Quảng Xương do Thiếu tá Lê Văn Chung làm Tổ trưởng đã kiểm tra xe ô tô BKS 30E-234.43 do Lê Anh Luyện, (SN 1986, trú tại Kim Chung, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) điều khiển, chở theo Nguyễn Ngọc Tuấn (SN 1992, trú tại Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội). Qua kiểm tra đã phát hiện số lượng lớn ma túy, gồm: 6kg Ketamin và 24.000 viên ma túy tổng hợp.

Được biết, từ ngày 8/1 đến ngày 20/1, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa triển khai các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với tuần tra kiểm soát bảo đảm TTATGT đã phát hiện, bắt giữ, xử lý 4 vụ liên quan đến tội phạm về ma túy, pháo nổ và vận chuyển trái phép thuốc lá do nước ngoài sản xuất; thu giữ: 3 bánh heroin, 6kg Ketamin, gần 25.000 viên ma túy tổng hợp và 15.500 bao thuốc lá.

Kết quả phát hiện, bắt giữ các đối tượng và tang vật nêu trên là thành tích, chiến công xuất sắc của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa trong thực hiện tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Ông Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao thưởng 30 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát giao thông; Thiếu tướng Trần Phú Hà, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng 20 triệu đồng cho Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, cố gắng của cán bộ cảnh sát, Phòng Cảnh sát giao thông đã liên tiếp lập công xuất sắc, bắt giữ nhiều vụ vận chuyển ma túy và pháo nổ.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu trong thời gian tới, nhất là trước thời điểm diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lực lượng CSGT cần tăng cường tuần tra kiểm soát, đảm bảo TTATGT và đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm trên các tuyến và phương tiện giao thông... góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, bảo vệ an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Theo Dân Trí
Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.