Phá đường dây gái gọi giá 1,5-5 triệu đồng có sinh viên tham gia

Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa triệt phá đường dây gái gọi có sự tham gia của các nữ sinh viên với giá từ 1,5-5 triệu đồng.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 1-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an triệt phá đường dây mua bán dâm cao cấp trên địa bàn TP Vinh do Hoàng Đức Định (SN 1992, trú xã Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An) cầm đầu.

Trước đó, theo điều tra của cơ quan công an, do nắm bắt được tâm lý của nhiều cô gái đẹp, ngoại hình hấp dẫn không có việc làm nhưng thích ăn chơi, đặc biệt là sinh viên lười học thích chơi bời nên Định lân la làm quen.

Sau khi đã làm quen tìm hiểu, Định lôi kéo được khoảng 10 cô gái này về hoạt động trong đường dây mại dâm của mình cầm đầu. Định khai nhận khi khách mua dâm, Định chủ động ra giá dao động từ 1,5 đến 5 triệu đồng/lượt đi khách. Thống nhất giá cả xong, Định điều các cô gái xinh đẹp đến đi khách. Số tiền ăn chia giữa "tú ông" này với các chân dài là 50/50.

Tối 19-11, trong lúc Định bố trí cho 2 "gái gọi" là Q.T.H. (SN 1996, trú huyện Quỳ Châu, Nghệ An) và L.T.L. (SN 1992, trú huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) bán dâm cho khách tại một khách sạn trên địa bàn phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An thì bị lực lượng Phòng cảnh sát hình sự Công an Nghệ An phối hợp với Phòng 4, Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Hoàng Đức Định đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý Định trước pháp luật.

Theo Người Lao động
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.