Phân công người điều hành Bộ GTVT thay ông Đinh La Thăng

Ông Nguyễn Hồng Trường - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phân công phụ trách điều hành công tác của Bộ này từ ngày 5/2 sau khi ông Đinh La Thăng nhận nhiệm vụ mới.
Phân công người điều hành Bộ GTVT thay ông Đinh La Thăng

Theo tin tức mới nhất, vào ngày 5/2, Văn phòng Chính phủ thông báo ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về việc điều chỉnh phân công công tác của thành viên Chính phủ thực hiện sự phân công của Bộ Chính trị đối với một số đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị và Bí Thư Trung ương Đảng.

Phân công người điều hành Bộ GTVT thay ông Đinh La Thăng ảnh 1

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường sẽ điều hành Bộ GTVT thay ông Đinh La Thăng.

Xét theo đề nghị của Bộ trưởng GTVT trước đó, Thủ tướng phân công ông Nguyễn Hồng Trường - Thứ trưởng Bộ GTVT phụ trách điều hành công tác của Bộ GTVT từ ngày 5/2.

Thời gian thực hiện là từ ngày có văn bản phân công chính thức của Bộ Chính trị cho đến khi có quyết định mới của cơ quan có thẩm quyền.

Được biết, ông Đinh La Thăng đã rời nhiệm sở Bộ GTVT sáng 5/2 và chiều cùng ngày đã chính thức nhậm chức Bí thư Thành ủy TPHCM.

P.V

Khởi Thủy là Gốm!
Khởi Thủy là Gốm!
(Ngày Nay) - Bước vào gốm như trở về một nguồn khơi của sáng tạo, “Khởi Thủy” không chỉ là cuộc ra mắt gốm cá nhân đầu tiên của nghệ sĩ Nguyễn Thu Thủy mà còn mở ra một hành trình chậm rãi, nơi truyền thống, ký ức và bản thể gặp nhau trong sự giao hòa của đất, nước, lửa.
Du lịch – nền kinh tế không khói được coi là thế mạnh chủ lực đưa Vân Đồn thành trung tâm kinh tế biển hiện đại mang tầm khu vực. Ảnh: bvhttdl.gov.vn
Nhà đầu tư đón cơ hội vàng ở Đặc khu kinh tế thế hệ mới Vân Đồn
(Ngày Nay) - Năm 2026 là năm bản lề để Vân Đồn tạo ra những chuyển động rõ nét hơn trong tiến trình hướng tới mô hình Đặc khu kinh tế thế hệ mới với cơ chế, chính sách đặc thù, giải quyết các điểm nghẽn, thách thức, đảm bảo cạnh tranh khu vực và quốc tế; đồng thời, tạo hành lang pháp lý thông thoáng để thu hút đầu tư, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn.
Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.