2 trong 5 đối tượng nã súng vào xe taxi ra tự thú

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Nguyên nhân ban đầu được xác định do 2 bên có mâu thuẫn trước đó trong làm ăn

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết sáng 2.9, Nguyễn Khắc Hảo (35 tuổi, ngụ tại xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa) và Lê Bá Sơn (26 tuổi, ngụ tại phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa) đã đến cơ quan Công an đầu thú. Hảo và Sơn là 2 nghi phạm trong nhóm thanh niên gây ra vụ nổ súng vào trưa 31.8 tại xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), khiến 3 người bị trọng thương, báo Thanh Niên đưa tin.

2 trong 5 đối tượng nã súng vào xe taxi ra tự thú - ảnh 12 đối tượng Hảo và Sơn ra trình diện tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Niên

Theo lời khai ban đầu của hai đối tượng: Trưa 31-8, Sơn và Hảo mang theo hai khẩu súng tự chế, đến cầu Quán Nam (thuộc xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) rủ thêm ba đối tượng khác cùng đi lên huyện Như Thanh săn bắn. Lưu hành đến địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, Hảo phát hiện Cao Đình Việt vốn có mâu thuẫn với Hảo từ trước đang ngồi trên xe ô-tô taxi hang Mai Linh mang BKS 36A - 265.91 nên đã dừng lại, yêu cầu Việt xuống để nói chuyện nhưng Việt nhất định không xuống xe, lập tức Hảo cùng đồng bọn đã dùng súng tự chế bắn đạn ria vào xe ô-tô taxi, khiến ba người trong xe taxi bị thương, trong đó có Việt, theo báo Nhân Dân.

Công an huyện Nông Cống tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu