'Đại ca' Hải Phòng bị nã súng quân dụng

(Ngày Nay) - Biết đối thủ mới từ TP.HCM ra, Hiệp kéo đàn em đến tận nhà để giải quyết ân oán, nhưng đã bị sát hại bằng súng quân dụng.
Khu vực xảy ra án mạng . Ảnh: VOV.
Khu vực xảy ra án mạng . Ảnh: VOV.

Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng đang khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị chức năng điều tra, truy bắt Hải “rừng” (45 tuổi), được cho là nghi can dùng súng bắn chết Hoàng Quốc Hiệp (tức Hiệp “béo”, 33 tuổi, trú ở quận Ngô Quyền).

Trước đó, chiều 19/3, Hiệp cùng một số người kéo đến nhà chị gái Hải “rừng” ở ngõ 272 đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền để “nói chuyện”. Quá trình này, giữa hai bên xảy ra to tiếng, lập tức Hải “rừng” rút súng bắn khiến Hiệp “béo” tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hải “rừng” từng hoạt động cầm đồ, cho vay lãi và đã chuyển vào TP.HCM sinh sống. Trước đây, giữa hai người từng làm ăn chung trong lĩnh vực cầm đồ ở Sài Gòn. Tuy nhiên sau đó họ đã nảy sinh mâu thuẫn. 

Ngoài Hiệp "béo" tử vong, trong nhóm đàn em của người này cũng có người bị trúng đạn. Công an TP Hải Phòng đang điều tra, truy bắt kẻ gây án.

* Tên nhân vật trong bài đã đổi.

Theo Zing
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Quang cảnh vòng đàm phán 3 bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17/2/2026
Quan chức Nga xác nhận vẫn duy trì đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết tại vòng đàm phán mới vừa diễn ra ở Geneva (Thụy Sĩ), hai bên cũng đã trao đổi tất cả vấn đề trong bối cảnh đang tìm kiếm một giải pháp nhằm chấm dứt xung đột.