3 thanh niên bị khởi tố vì 'yêu' nữ sinh lớp 9

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Thịnh khai đã nhiều lần rủ nữ sinh vào quán cà phê chòi để "quan hệ". Ảnh: Minh Anh.

(Ngày Nay) -  Nghi con gái bị thanh niên ở tỉnh Vĩnh Long xâm hại, gia đình nạn nhân đã trình báo cảnh sát. Nữ sinh thừa nhận đã "thân mật" với bạn trai và từng trao thân cho hai người khác.
 
 
Ngày 30/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trịnh Lê Phúc Thịnh (21 tuổi, ở huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.
Thịnh khai quen nữ sinh lớp 9 tên Hoa (đã đổi tên, 15 tuổi, ngụ xã Lộc Hoà, huyện Long Hồ) vào đầu năm 2017. Nữ sinh này thường đi chung với Nguyễn Tấn Đạt (22 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa), bạn của Thịnh.
Sau khi có số điện thoại, Thịnh nhiều lần rủ Hoa đi chơi và đưa đến quán cà phê chòi hoặc nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Tối 5/4, nữ sinh này đi chơi với Đạt và ngủ qua đêm không về nhà.
Sáng hôm sau, gia đình phát hiện sự việc đã báo cảnh sát. Đạt khai đã nhiều lần cùng với nữ sinh quan hệ tình dục. Những lần đi chơi, Đạt thường đưa nữ sinh đến gặp Thịnh và Nguyễn Văn Duy (22 tuổi, cùng ngụ xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).
Duy và Thịnh thường xuyên rủ Hoa đi chơi và "nếm trái cấm". Đầu tháng 7, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can đối với Duy và Đạt về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu