Cô gái mất tích ở sân bay Nội Bài, thi thể nổi trên sông Hồng

0
Chia sẻ

Vẻ xinh xắn của chị Ngô Thị Nh

(Ngày Nay) - Chiều 26/5, Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã xác định danh tính một cô gái tử vong, xác nổi trên sông Hồng và bàn giao cho gia đình. Đây chính là cô gái đã bị mất tích từ đêm 21/5 tại sân bay Nội Bài và gia đình đã trình báo CAQ Cầu Giấy. 

Trước đó, chị Phương Anh (chị gái nạn nhân) đã đăng tải hình ảnh em gái tên là Ngô Thị Nh (sinh năm 1987, quê huyện Trực Ninh, Nam Định), làm nghề tóc thời trang ở địa bàn quận Cầu Giấy mất tích nhiều ngày. Theo thông tin gia đình cung cấp, khoảng 22h ngày 21/5, chị Nh từ đường Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy đưa bạn trai ra sân bay Quốc tế Nội Bài đi TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, sau đó chị Nh không trở về, gia đình bạn bè người thân gọi điện thoại liên tục trong 2 ngày đầu, vẫn thấy có chuông nhưng không nghe máy.

Sang ngày thứ 3, điện thoại của chị Nh không còn liên lạc được. Chị Phương Anh cho biết bạn trai của em gái tự giới thiệu là người TP.HCM, có quan hệ qua lại với gia đình. Dù đã nhiều lần hứa hẹn sẽ cưới chị Nh, nhưng bản thân chị Nh, chị Phương Anh và gia đình không hề biết một chút thông tin gì về anh ta.

Trong lần ra Hà Nội này, anh ta thông báo cho chị Nh biết sẽ không cưới chị. Tuy vậy, tối 21/5 chị Nh vẫn đưa bạn trai ra sân bay để về TP. Hồ Chí Minh nhưng sau đó không trở về.

Ngày 26/5, chị Phương Anh  nhận được thông báo từ CAQ Hoàng Mai thông báo đến nhận dạng một thi thể và chị Phương Anh xác định đó chính là em gái mình.

Theo thông tin từ CAQ Hoàng Mai, trên người chị Nh không có vết thương. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo An Ninh Thủ Đô

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu