Tin Mới

Giả vờ thuê phòng trọ, "tiện tay" đút túi iPhone

Rủ nhau đi hỏi thuê phòng trọ, nhân lúc sơ hở, Giang và Thanh nhanh tay cuỗm chiếc điện thoại iPhone của chủ nhà.

CA quận Cầu Giấy, Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ xử lý 2 đối tượng Vũ Trường Giang (SN 1982), HKTT tại Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội cùng Phạm Thị Thanh (SN 1972), ở Nghĩa Đô, Cầu Giấy, về hành vi trộm cắp tài sản.

Giả vờ thuê phòng trọ, "tiện tay" đút túi iPhone - anh 1
Ảnh minh họa

Khoảng 16h ngày 17/6, Giang và Thanh rủ nhau đi tìm thuê phòng trọ, mục đích để tăm tia trộm cắp tài sản. Đến khu nhà trọ tại đường Hoàng Quốc Việt, cả hai kéo nhau lên phòng trọ của chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung ở tầng 2 để hỏi giá thuê phòng. Thấy hai người khách đến thuê, chị Nhung tận tình hướng dẫn. Lợi dụng khi chị Nhung mất cảnh giác, đối tượng Giang đã vơ chiếc điện thoại iPhone của chị Nhung để trên bàn đút vào túi rồi ra hiệu cho đồng bọn rút lui.

Vài phút sau chị Nhung phát hiện mất điện thoại đã cùng bạn lấy xe đuổi theo phát hiện Giang đang đi xe đạp một mình. Bị chị Nhung và người dân bao vây, Giang khai đã đưa chiếc điện thoại cho Thanh mang về phòng trọ cất giấu. Sau đó, đối tượng đã được chị Nhung và người dân đưa về trụ sở CAP Nghĩa Đô để xử lý. CAP Nghĩa Đô ngay sau đó đã bắt giữ đối tượng đồng phạm với Giang ở phòng trọ cùng tang vật vụ án là chiếc điện thoại trị giá hơn 12 triệu đồng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo