Khởi tố vụ án giết người chỉ vì 5.000 đồng tiền giữ xe tại vũ trường V18

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Công an TP.Cần Thơ cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời ra lệnh tạm giam 4 nghi can liên quan đến vụ giết người xảy ra tại vũ trường V18 Club vì 5.000 đồng tiền giữ xe.
Chiều 17/12, thông tin từ Phòng CSHS (PC45) Công an TP.Cần Thơ cho biết PC45 đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời ra lệnh tạm giam 4 nghi phạm liên quan đến vụ giết người xảy ra vào rạng sáng ngày 8/12 tại vũ trường V18 Club (số 18, P. An, Q.Ninh Kiều,T.P Cần Thơ).
Bốn nghi phạm (đã ra đầu thú trước đó - NV) bị khởi tố về tội giết người gồm: Hoàng Quốc Việt (23 tuổi, ngụ Q.Bình Thủy), Nguyễn Thanh Hậu (21 tuổi, ngụ H.Phong Điền), Huỳnh Mạnh Cường (30 tuổi, ngụ Q.Ninh Kiều, cùng TP.Cần Thơ) và Nguyễn Đình Hữu Đăng (20 tuổ, ngụ Q.12, TP.HCM).
Nạn nhân bị giết chết là khách đến vũ trường tên Nguyễn Kim Sáng ( 32 tuổi, ngụ tỉnh Lào Cai).
Theo Cơ quan điều tra, khoảng 23 giờ ngày 7/12, nhóm của Sáng cùng một số người làm chung công ty đến vũ trường V18 chơi.
Cùng thời điểm này, nhóm của Cường, Hậu, Việt cùng một số người bạn cũng đến nhậu tại vũ trường, trong đó Cường là nhân viên của bãi giữ xe vũ trường V18, còn Hậu là nhân viên giữ xe khách sạn Quốc Tế (chung 1 dãy nhà).
Đến 1 giờ ngày 8/12, Sáng xuống bãi xe để lấy xe về trước thì xảy ra cự cãi với nhóm giữ xe khi bị yêu cầu trả tiền giữ xe 5.000 đồng. Cả hai nhóm xảy ra xô xát và Sang bị đánh trọng thương, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ cấp cứu, đến ngày 13/12 thì tử vong.
Công an Cần Thơ cũng xác định, nguyên nhân xảy ra vụ giết người là do mâu thuẫn bộc phát nhất thời trong lúc thu tiền giữ xe.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu