Tin Mới

Kỷ luật nam cảnh sát giao thông vào nhà nghỉ với vợ người khác

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác, nam cán bộ cảnh sát giao thông bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Anh Hùng và chị P bị chồng bắt quả tang đang ở chung trong phòng nghỉ.

Chiều 13/8, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định thi hành kỷ luật đối với Thượng úy Lê Xuân Hùng (công tác tại Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa) bằng hình thức cảnh cáo. Cùng với đó, Thượng úy Hùng bị điều chuyển công tác khỏi Phòng Cảnh sát giao thông vì vi phạm các quy định của ngành.

Trước đó, vào đêm ngày 21/7, Công an xã Hoàng Long nhận được thông tin tại nhà nghỉ Quyền Quý (Khu đô thị và Công nghiệp Hoàng Long, xã Hoàng Long, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) xảy ra ra sự việc xô xát, gây mất trật tự trên địa bàn.

Anh L.V.T (trú tại phường An Hoạch, TP. Thanh Hóa) cho biết, đã từ lâu nghi ngờ vợ mình là chị Lê Thị P có quan hệ ngoài luồng với anh Lê Xuân Hùng nên đến nhà nghỉ trên để bắt quả tang.

Tiếp nhận sự việc, Công an xã Hoàng Long, TP. Thanh Hóa đã có mặt để tiến hành lập biên bản hiện trường, theo tường trình của chị P và anh Hùng, hai người vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo