Hà Nội: Phát hiện nhiều xe đi vào làn khẩn cấp tại tuyến đường Vành đai 3
Hà Nội: Phát hiện nhiều xe đi vào làn khẩn cấp tại tuyến đường Vành đai 3
(Ngày Nay) - Ngày 20/9, lực lượng Cảnh sát giao thông thuộc Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) phối hợp với Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội sử dụng xe mô tô đặc chủng, di chuyển dọc tuyến cầu Thanh Trì đến đường trên cao Vành 3 - cầu Thăng Long và ngược lại, cùng các điểm lên xuống bắt đầu từ cầu Thanh Trì đến điểm cuối là cầu vượt Mai Dịch để tuyên truyền, yêu cầu các tài xế không điều khiển ô tô đi vào làn đường khẩn cấp.
Cảnh sát giao thông tăng cường kiểm tra nồng độ cồn và ma túy trên các tuyến cao tốc.
Phát hiện nhiều lái xe dương tính với ma túy trên đường cao tốc
(Ngày Nay) -  Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc triển khai cao điểm về kiểm soát các vi phạm liên quan đến nồng độ cồn, ma túy trên các tuyến đường cao tốc, lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện xử lý 25 trường hợp dương tính với chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn.
CSGT hỗ trợ người dân từ TP HCM về các địa phương
CSGT hỗ trợ người dân từ TP HCM về các địa phương
(Ngày Nay) -  Nhằm hạn chế tối đa việc lây nhiễm dịch khi người dân di chuyển, lực lượng CSGT các tỉnh đã tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông từ xa, bảo đảm phòng, chống dịch và an toàn cho người dân khi di chuyển qua địa bàn.
CSGT dừng xe kiểm tra giấy tờ của lái xe container trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Ảnh: Văn Huế.
Cảnh sát giao thông tổng kiểm tra 4 loại giấy tờ đối với lái xe
Ngày 15/7, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) trên toàn quốc ra quân thực hiện tổng kiểm tra đối với các phương tiện vận tải, trong đó tập trung vào ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô. Trong quá trình kiểm tra, CSGT sẽ dừng bất cứ phương tiện nào để kiểm tra 4 loại giấy tờ và trang bị camera gắn trước ngực CSGT để ghi lại việc xử phạt vi phạm.