Nam sinh lớp 10 đâm bạn tử vong vì bị trêu ghẹo

0
Chia sẻ

Bị nhóm bạn của Nam trêu ghẹo, hù dọa trên đường đi học về, Toàn đã rút dao đâm Nam khiến Nam bị thương nặng và tử vong ngay sau đó.

Ngày 1/1 đã xảy ra vụ việc một nam sinh lớp 10 dùng dao đâm bạn cùng lớp khiến nạn nhân tử vong tại địa bàn xã Cuôr Đăng, huyện Cư M'gar, Đắk Lắk.

Nam sinh lớp 10 đâm bạn tử vong vì bị trêu ghẹo - ảnh 1

Toàn đang bị cơ quan công an tạm giữ.

Theo đó, vào chiều ngày 1/2, Nguyễn Hữu Toàn (16 tuổi) - học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Trãi và nhóm bạn của Đặng Phương Nam (bạn cùng lớp) có xảy ra mâu thuẫn với nhau ngay tại trường.

Theo thông tin của công an xã Cuôr Đăng, huyện Cư M'gar, Đắk Lắk cho biết, khi đang trên đường đi học về, Toàn tiếp tục bị nhóm bạn của Nam hù dọa, trêu ghẹo. Sau đó do bức xúc, không kiềm chế được nên Toàn đã rút con dao Thái Lan giấu sẵn trong người đâm 1 nhát vào lưng của Nam khiến Nam gục xuống tại ngã 3 đường cuối của xã Cuôr Đăng.

Nam sinh lớp 10 đâm bạn tử vong vì bị trêu ghẹo - ảnh 2

Con dao-hung khí gây án.

Nam bị thương nặng, được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Ngay sau đó, Toàn cũng nhanh chóng bị lực lượng Công an xã Cuôr Đăng tạm giữ để làm rõ hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan Công an, Toàn khai nhận do đã nhiều lần bị Nam và nhóm bạn hù dọa nên Toàn đã thủ sẵn dao trong người để phòng thân và do nóng giận dẫn đến việc đâm bạn học.

Hiện Công an xã Cuôr Đăng đã tiến hành bàn giao Nguyễn Hữu Toàn cho Công an huyện Cư M’gar tiếp tục điều tra, làm rõ.

L.Huệ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu