Nghi can tạt axit khiến 4 người bị thương nặng ra đầu thú

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -Trong lúc xô xát, Hào lấy can axit tạt thẳng vào đám đông khiến 4 người bị bỏng nặng.

Ngày 3/7, Công an phường Tân Biên, TP Biên Hòa đã lập hồ sơ ban đầu và bàn giao Lê Văn Hào (48 tuổi, ngụ KP.2, phường Tân Biên, TP Biên Hòa) là nghi can trong vụ tạt axit làm 4 người bị thương vào chiều ngày 27 cho Công an TP Biên Hòa để tiếp tục điều tra

Nghi can tạt axit khiến 4 người bị thương nặng ra đầu thú - ảnh 1Nghi can tạt axit vào đám đông khiến 4 người bị thương ra cơ quan công an đầu thú. Ảnh: Báo Đồng Nai

Theo thông tin trên báo Đồng Nai, trước đó khoảng 13h30 ngày 2/7, giữa Hào và chị Giáp Thị Mỹ Trinh (23 tuổi, hàng xóm của Hào) có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị Trinh gọi người đến “nói chuyện” phải trái với Hào, dẫn đến giữa hai bên xảy ra ẩu đả. Trong lúc ẩu đả, Hào đã lấy dao ra chống trả. Lúc này, vợ của Hào ra can ngăn cũng bị thương nặng ở tay.

Thấy những người này vẫn tiếp tục gây sự, Hào đã lấy can đựng axit (dùng để gia công đồ gỗ) tạt vào những người có mặt lúc đó, khiến chị Trịnh bị thương nặng. Một số người nhà của Trinh có mặt lúc đó, gồm: bố, em gái và bạn trai của Trinh cũng đều bị axit văng vào và gây bỏng nặng. Riêng mẹ của Trinh là bà Nguyễn Thị Kim Trang cũng bị Hào dùng cây đánh bị thương vào đầu. Ngoài ra, một số người hàng xóm chứng kiến vụ việc chạy vào can ngăn cũng bị dính axit hưng chỉ bị bỏng nhẹ.

Sau khi gây án, 4 nạn nhân bị thương nặng được đưa đi đến Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu. Theo thông tin ban đầu từ bệnh viện, các nạn nhân bị tạt axit gây bỏng nặng toàn thân ở các vùng ngực, mặt, giác mạc, tay và chân. Riêng ông Hào cũng bị axit văng trúng vào người, báo Tuổi trẻ đưa tin.

Đến sáng ngày 3/7, ông Hào đã đến Công an phường Tân Biên đầu thú. Tại cơ quan công an, bước đầu Hào thừa nhận hành vi của mình.

Lê Văn Hào cũng cho biết, do bức xúc khi bị Trinh và người nhà chị này xúc phạm và kéo đến nhà gây sự nên đã dùng can nhựa chứa axit tạt vào đám đông.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu