Người đàn ông bị bạn tình tạt axit hỏng 2 mặt

(Ngày Nay) - Không xin được tiền, cho rằng tình nhân thay lòng đổi dạ, Giang cầm ca axit hắt vào người đàn ông.
 
Người đàn ông bị bạn tình tạt axit hỏng 2 mặt

Ngày 18/5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) tạm giữ hình sự Trần Thị Hương Giang (30 tuổi, quê Hòa Bình) và Vương Xuân Đông (31 tuổi, trú tại Hà Nội) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. 

Theo điều tra, Giang sau khi ly dị có quan hệ tình cảm với anh Trung trú tại phố Lĩnh Nam (Hoàng Mai). Trong hai năm chung sống, hai người bắt đầu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Một lần xin người tình 3 triệu đồng để mua thuốc cho con riêng không được đáp ứng, Giang muốn trả thù.

Ngày 13/5, ý định này càng bùng lên khi cô tiếp tục bị từ chối cho tiền. Nghi anh Trung có người đàn bà khác, Giang nhờ người lái xe ôm là Đông chở đi mua axit rồi theo dõi.

Khi anh Trung đang đi trên đường, Đông lái xe áp sát để Giang cầm ca axít hắt vào người tình gây bỏng toàn thân, hai mắt bị tổn thương.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Vnexpress
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa theo mô hình tập trung, kết nối từ Sở Y tế đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa, chi cục và trạm y tế, qua đó tăng khả năng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...