Nhóm côn đồ truy sát 2 lần khiến chủ tiệm game tử vong tại bệnh viện

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Sau khi xảy ra ẩu đả,biết Thiện được đưa đi cấp cứu trong bệnh viện, nhóm côn đồ đã vào hẳn khuôn viên bệnh viện để truy sát nạn nhân rồi bỏ trốn khỏi hiện trường

Sáng 28/10, một nhóm côn đồ bất ngờ xông vào Bệnh viện Hoàn Mỹ nằm đường Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM chém loạn xạ những người bên trong bệnh viện. Cuộc truy sát khiến 1 người chết 3 người trọng thương.

Nạn nhân tử vong được xác định là Trần Ngọc Thiện, chủ một tiệm game bắn cá trên đường Hoàng Hoa Thám thuộc quận Phú Nhuận, báo VOV đưa tin.

Thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 22h tối 27/10, Thiện đang ở tiệm game bắn cá do mình quản lý trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận, thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên có mặt tại đây. Sau đó, Thiện có lớn tiếng với nhóm người này rồi đánh và đuổi nhóm thanh niên đi khỏi tiệm.

Nhóm côn đồ truy sát 2 lần khiến chủ tiệm game tử vong tại bệnh viện - ảnh 1Hiện trường xảy ra vụ án. Ảnh: ANTĐ

Vài giờ sau, nhóm thanh niên bị Thiện đuổi về trước đó gọi thêm người cầm theo hung khí quay lại tiệm game tìm Thiện. Tại đây, nhóm thanh niên lao vào ẩu đả với nhóm người tại tiệm game bắn cá khiến Thiện bị thương.

Trong lúc mọi người đưa Thiện đi cấp cứu thì nhóm thanh niên kia cầm hung khí đuổi theo tiếp tục xảy ra ẩu đả từ đường Hoàng Hoa Thám, qua đường Thích Quảng Đức đến tận Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn trên đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. Vụ hỗn chiến kéo dài làm thêm 5 người của 2 nhóm bị thương nặng, riêng Thiện do vết thương quá nặng đã tử vong tại bệnh viện trên.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng quận Phú Nhuận phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc, theo báo An ninh Thủ đô

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu