Sơn nữ xinh đẹp giăng “bẫy tình” quý ông “ham của lạ”

0
Chia sẻ

Lợi dụng nhan sắc vốn có, Trang đã tung ảnh lên zalo, facebook để lừa các “quý ông”. Nếu có ai làm quen, Trang chủ động hẹn vào nhà nghỉ để “tâm sự” rồi quay phim, tống tiền.

Công an huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ đang tiến hành điều tra vụ “Cưỡng đoạt tài sản bằng hình thức lừa tình”.

Các đối tượng bị tạm giữ để điều tra là Đà Thị Huyền Trang (SN 2000, trú tại xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ), Nguyễn Văn Dân (SN 1990) và Nguyễn Huy Long (SN 1980) cả hai cùng trú tại xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ).

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, anh Cao Đình H. (SN 1977, ở xã Thụy Vân, TP Việt Trì, Phú Thọ) gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an. Theo đó, sau khi quen Trang qua mạng xã hội, hai người đã hẹn gặp nhau. Địa điểm tâm sự là tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện.

Sơn nữ xinh đẹp giăng “bẫy tình” quý ông “ham của lạ” - ảnh 1

Đối tượng Trang và bức ảnh đăng trên Facebook.

Tuy nhiên, vừa hẹn hò xong, anh H. bị hai người lạ mặt xông vào chụp ảnh, đánh đập. Hai người này đưa ra yêu sách Trang mới 15 tuổi để đòi tiền anh H. Nếu anh H. không đưa tiền, chúng sẽ báo công an.

Ngay sau đó, anh H. đã đưa cho hai đối tượng này 1,4 triệu đồng, một chiếc xe máy trị giá gần 20 triệu đồng.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an đã triệu tập các đối tượng có biểu hiện nghi vẫn về đấu tranh làm rõ.

Tại trụ sở công an, các đối tượng trên khai nhận là cùng một nhóm. Trang và Dân có mối quan hệ tình cảm do thiếu tiền nên đã cùng nhau tìm các con mồi háo sắc sau đó khống chế lấy tài sản.

Lợi dụng nhan sắc vốn có, Trang đã tung ảnh lên zalo, facebook để lừa các “quý ông”. Nếu có ai làm quen, Trang chủ động hẹn vào nhà nghỉ để “tâm sự”. Các nhà nghỉ này đã được Long, Dân gắn camera ghi lại toàn bộ cuộc “tâm sự”.

Sau khi khách giao cấu với Trang, Dân và Long sẽ khống chế, uy hiếp bắt nạn nhân phải giao toàn bộ tài sản.

Đào Tấn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu