Tên trộm táo tợn cắt két sắt "cuỗm" 300 triệu sa lưới tại TP Huế

0
Chia sẻ

Tên trộm táo tợn đột nhập vào nhà dân, phá két sắt "cuỗm" 300 triệu đồng tại TP Huế đã bị tóm gọn.

Ngày 17/4, tin từ Công an TP Huế cho biết lực lượng chức năng vừa bắt được đối tượng táo tợn đột nhập vào nhà dân rồi phá két sắt lấy trộm 300 triệu đồng khi trong nhà vẫn đang có người.

Tên trộm táo tợn cắt két sắt "cuỗm" 300 triệu sa lưới tại TP Huế - anh 1

Tên trộm táo tợn phá két sắt "cuỗm" 300 triệu đồng (Ảnh minh hoạ).

Theo đó, đối tượng là Hoàng Trọng Thành (SN 1999, trú thôn Trường Đá, Thủy Biều, TP Huế) đã bị công an bắt trong đêm 15/4 khi đang ở tại Cửa Việt (Quảng Trị). Công an TP Huế đồng thời cũng mời lên làm việc 2 người liên quan về hành vi che giấu tội phạm và tiêu thụ tài sản trộm cắp cho Thành.

Qua khai nhận ban đầu, Thành cho biết do đối tượng ở cùng xóm nên nghiên cứu khá kỹ mọi sinh hoạt của gia đình nạn nhân. Thành nhân cơ hội khi thấy trong nhà chỉ còn người già yếu đã đột nhập, phá két ăn trộm.

Như đã đưa tin vào khoảng 17h20 chiều 3/4, bà Nguyễn Thị Thu M. (SN 1963, trú tổ 19, phường Thủy Biều, TP Huế) ra khỏi nhà có việc. Đến đêm về thì phát hiện két sắt đã bị cưa trong khi vẫn còn một cụ bà 90 tuổi trong nhà. Két sắt đã bị cưa bằng máy cưa đá. Số tài sản bị mất trị giá khoảng 300 triệu đồng gồm: 6.000 USD, 10 triệu đồng, 6 cây vàng.

Hiện Công an TP Huế đang tiếp tục làm rõ.

Theo Dân Trí

>>> Xem thêm:

Làm việc ngày nghỉ, người lao động được trả lương bằng 300% tiền lương thực trả

Án oan 10 năm: Sáng nay 17/4, xin lỗi công khai ông Nguyễn Thanh Chấn

Cấm giáo viên và học sinh yêu nhau: Quy định có ngăn cản được tình yêu?


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu