Theo hàng xóm lên Sài Gòn bán cơm, bé gái mất tích bí ẩn

PV 0
Chia sẻ

Bé Phan Thị Hoài Vy mất tích bí ẩn sau khi lên Sài Gòn phụ bán quán cơm.

Tin tưởng giao con cho 2 vợ chồng hàng xóm để bán cơm, người mẹ lặng người khi được thông báo con gái đã mất tích.
 

Sáng 8/10, Công an phường Bình Thuận (quận 7) cho biết vẫn đang tiến hành tìm kiếm bé gái 13 tuổi được gia đình báo mất tích từ ngày 4/10.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó chị Nguyễn Thị Thúy (xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) đến công an phường Bình Thuận trình báo việc con gái là Phan Thị Hoài Vy (13 tuổi) mất tích bí ẩn sau khi lên TP.HCM phụ bán cơm cho vợ chồng người hàng xóm. 

Theo đơn trình báo của chị Thúy, vào ngày 1/10, chị Thúy giao con gái cho một cặp vợ chồng hàng xóm đưa vào quận 7 để làm việc. Tuy nhiên, đến sáng ngày 4/10, chị như chết đứng khi được cặp vợ chồng này thông báo bé Vy đã mất tích.

Trước đó, trong lúc bé Vy đang đứng canh thùng cơm ở gần nhà, chờ người hàng xóm chở cơm đi giao ở bệnh viện Nhi Đồng 2 thì biến mất. Sau đó, cặp vợ chồng này đã gọi điện về cho chị Thúy thông báo. Ngay lập tức, người mẹ bắt xe từ chỗ làm ở huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) lên sài Gòn tìm con.

Được biết, bé Vy cao khoảng 1m40, nước da ngăm, khi mất tích bé mặc quần jean, áo khoác đen. Ai có thông tin của bé Vy, hãy trình báo cho cơ quan công an gần nhất, hoặc liên hệ đến số điện thoại 0169.210.0943 (chị Thúy - mẹ bé Vy).

Theo VTC

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu