Thông tin mới nhất vụ bắn vào nhà Trưởng Công an TP Phủ Lý

0
Chia sẻ

Liên quan đến vụ nã súng vào nhà riêng Trưởng Công an TP Phủ Lý (Hà Nam), cơ quan công an bước đầu nhận định đối tượng đã sử dụng vũ khí quân dụng để trả thù cá nhân.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định đối tượng đã sử dụng vũ khí quân dụng để trả thù cá nhân, nhiều khả năng nghi can liên quan đến số đối tượng hình sự, ma túy đã bị Trung tá Tùng chỉ đạo bắt giữ, xử lý.

Sau khi xảy ra vụ việc, để truy bắt nghi can gây án, giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo, huy động nhiều lực lượng vào cuộc, trong đó có các lực lượng cảnh sát điều tra công an tỉnh và công an các huyện, thành phố nhằm vào cuộc truy xét theo các dấu vết nóng. Ngoài ra lực lượng CS113, CSCĐ, cảnh sát quản lý hành chính ngoài tuần tra công khai, còn tổng kiểm tra các nhà nghỉ, khách sạn, nơi nghi vấn để truy bắt đối tượng.

Trao đổi với PV, Trung tá Lê Đức Tùng cho biết: "Sự việc xảy ra vào khoảng 23h tối ngày 14/12, lúc đó tôi đang ngồi xem phim ở dưới nhà, các thành viên trong gia đình đều an toàn. Tôi chỉ bị thương phần mềm nhẹ, không có gì nghiêm trọng cả. Vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ. Khi nào có thông tin cụ thể sẽ thông tin lại sau...".

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) - Bộ Công an đã cử lực lượng tham gia cùng Công an Hà Nam điều tra vụ án 2 kẻ bịt mặt nổ súng vào nhà riêng của Trung tá Lê Đức Tùng.

Thông tin mới nhất vụ bắn vào nhà Trưởng Công an TP Phủ Lý - ảnh 1

Ngôi nhà của Trung tá Tùng.

Theo nguồn tin trên báo này, qua các camera an ninh xung quanh khu vực nhà Trung tá Tùng cho thấy, 2 đối tượng nổ súng vào nhà riêng Trưởng Công an TP Phủ Lý đội mũ, đeo khẩu trang đã lượn qua lượn lại nhà Trung tá Tùng 2-3 lần để quan sát. Đến thời điểm xảy ra vụ việc, đối tượng đến cửa chính, định mở cửa sắt để vào nhà song cửa xếp khoá nên đối tượng đã bắn qua ô mở khoá, xuyên qua lớp cửa kính thứ 2 vào bên trong.

Được biết, khi còn là đội phó một đội thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy thuộc Công an tỉnh Hà Nam, Trung tá Tùng đã từng phá nhiều vụ án về ma túy. Trong đó có nhiều vụ đấu tranh với các đầu nậu ma túy ở Bảo Lộc, phường Thanh Châu, TP Phủ Lý (nơi đây được xem là một trong những “chợ” ma túy lớn nhất tỉnh Hà Nam trước đây). Đây là một trong những nghi vấn được lực lượng công an rà soát.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu