Cổng Tam quan của chùa.
Ghé thăm ngôi cổ tự gần 1.000 năm tuổi ở tỉnh Hà Nam
(Ngày Nay) - Tỉnh Hà Nam là vùng đất cổ có nhiều danh thắng, chùa chiền lâu đời, trong đó có ngôi chùa Long Đọi Sơn (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) với niên đại gần 1.000 năm, tọa lạc trên đỉnh núi, giữa rừng cây xanh mát.
Ảnh minh họa
Hà Nam là tỉnh đầu tiên hoàn thành 100% chỉ tiêu cấp căn cước công dân gắn chip
(Ngày Nay) - Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Nam vì đã có thành tích là đơn vị cấp tỉnh đầu tiên hoàn thành chỉ tiêu cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho công dân.
Hà Nam gia tăng các trường hợp mắc COVID-19
Hà Nam gia tăng các trường hợp mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, những ngày gần đây, số ca mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh đang có dấu hiệu tăng trở lại. Trong tuần (từ ngày 6-12/4) toàn tỉnh ghi nhận 28 trường hợp mắc COVID-19 (tăng 27 ca so với tuần trước).
Du khách tham quan những di sản cổ vật thời Lý - Trần tại chùa chùa Đọi Sơn. Ảnh tư liệu: Đại Nghĩa/TTXVN
Tu bổ, phục hồi di tích quốc gia chùa Đọi Sơn
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 55/QĐ-TTg phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích quốc gia đặc biệt chùa Đọi Sơn (chùa Long Đọi Sơn), tỉnh Hà Nam, đến năm 2030, tầm nhìn 2050.
Kosy Lita Ha Nam – 'điểm sáng' trong bức tranh đô thị Hà Nam
Kosy Lita Ha Nam – 'điểm sáng' trong bức tranh đô thị Hà Nam
(Ngày Nay) - Tốc độ phát triển nhanh chóng, FDI tăng trưởng vượt bậc, Hà Nam đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc. Nguồn cung bất động sản nhà ở chưa theo kịp đà phát triển đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, trong đó Kosy Lita Ha Nam được ví như “điểm sáng” tiềm năng.
Bất động sản Hà Nam đang bước vào “giai đoạn vàng”.
Bất động sản Hà Nam: Tiềm năng đang 'trỗi dậy'
(Ngày Nay) - Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nam đang nổi lên như một “vùng đất hứa” đầy tiềm năng, thu hút sự chú ý của hàng loạt nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một trong những tỉnh liên tiếp đứng trong top các tỉnh thu hút đầu tư FDI hiệu quả nhất cả nước.
Có gì trong khu đô thị Kosy Lita Ha Nam?
Có gì trong khu đô thị Kosy Lita Ha Nam?
(Ngày Nay) - Khu đô thị Kosy Lita Ha Nam hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo giới địa ốc nhờ có nhiều lợi thế thỏa mãn mọi nhu cầu về an cư và đầu tư.
Động lực phát triển công nghiệp tạo đà cho bất động sản Hà Nam.
Bất động sản Hà Nam “đón sóng” đầu tư
(Ngày Nay) - Hà Nam đang là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI và phát triển công nghiệp. Đây là cơ hội và là thời điểm thuận lợi cho thị trường bất động sản nơi đây khởi sắc.
Dự án nào tại Hà Nam đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư?
Dự án nào tại Hà Nam đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư?
(Ngày Nay) -  Thời gian gần đây, dòng tiền của các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang các vùng ven Thủ đô nhờ lợi thế vị trí thuận lợi, giao thông đồng bộ. Trong đó, Hà Nam được coi là điểm đến sáng giá với sự xuất hiện của dự án tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô, thỏa mãn mọi nhu cầu từ an cư, đầu tư, giải trí.