Phát hiện người đàn ông cháy đen trong nhà tắm ở Bình Dương

Nghe tiếng kêu cứu trong căn phòng bốc cháy, hàng xóm phá cửa dập tắt lửa thì phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà vệ sinh.
Phát hiện người đàn ông cháy đen trong nhà tắm ở Bình Dương

Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng ngày 4/2, anh Nguyễn Văn Cảnh (37 tuổi, quê An Giang) lấy xe máy chở vợ đi làm ở khu công nghiệp VSIP 1 (thị xã Thuận An, Bình Dương) rồi quay về.

Phát hiện người đàn ông cháy đen trong nhà tắm ở Bình Dương ảnh 1

Dãy phòng trọ xảy ra vụ việc. Ảnh: CA TP.HCM

Đến khoảng 7 giờ, người dân phát hiện ngọn lửa phát ra từ phòng trọ anh Cảnh (thuộc KP.Bình Giao, thị xã Thuận An) nên hô hoán.

Khi đám cháy được dập tắt, hàng xóm phá cửa vào bên trong thì phát hiện anh Cảnh chết cháy trong nhà vệ sinh. Nhiều tài sản bị cháy rụi, trong đó có xe máy, bình ga của hai vợ chồng anh Cảnh.

Chị Trần Kim Sang (37 tuổi, vợ nạn nhân) cho biết, sau khi chở chị đi làm ở khu công nghiệp gần khu nhà trọ, anh Sang trở về phòng trọ chừng nửa tiếng thì xảy ra vụ việc.

Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

T.H

Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.