Phát hiện thi thể bé sơ sinh bị bỏ rơi gần bến xe Mỹ Đình

Sau khi tiến hành mở chiếc túi bóng ra để kiểm tra, mọi người vô cùng bàng hoàng phát hiện bên trong là một thi thể bé trai sơ sinh.
Phát hiện thi thể bé sơ sinh bị bỏ rơi gần bến xe Mỹ Đình

Vào khoảng 5h30 sáng nay (5/5), trong lúc chờ xe khách tại bến xe Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), một số người phát hiện một bọc túi bóng màu đen có nhiều biểu hiện lạ đặt gần cổng ra của bến xe.

Sau khi tiến hành mở chiếc túi bóng ra để kiểm tra thì mọi người vô cùng bàng hoàng phát hiện bên trong là một thi thể bé trai sơ sinh. Nhiều người tỏ ra vô cùng hoảng loạn, một số người lại không thể cầm được nước mắt.

Anh H. – một người chạy xe ôm tại khu vực xảy ra sự việc cho biết, lúc ấy tôi vừa đến để chờ khách thì thấy mọi người hốt hoảng hô hào. Tôi dựng xe chạy sang cùng mọi người mở túi bóng ra xem thì cháu bé đã tím tái, tắt thở từ khi nào.

Phát hiện thi thể bé sơ sinh bị bỏ rơi gần bến xe Mỹ Đình ảnh 1

Thi thể bé trai bị bỏ rơi tại hàng rào cạnh bến xe Mỹ Đình.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cho Công an phường sở tại.

Nhận được tin báo, Công an phường Mỹ Đình 2 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Theo ghi nhận của PV, rất nhiều người dân đã mua hương, quả và làm cho cháu một bát hương. Đến 10h45 phút, cơ quan chức năng sở tại đã đưa cháu bé đi chôn cất.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Quỳnh Mai

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.