Phát hiện thi thể cô gái trẻ trên bờ biển

(Ngày Nay) - Một số ngư dân tại Nghệ An khi chuẩn bị ra khơi để đánh bắt cá đã bất ngờ phát hiện thi thể cô gái trẻ trên bờ biển.
Phát hiện thi thể cô gái 20 tuổi trên bãi biển - Ảnh minh họa
Phát hiện thi thể cô gái 20 tuổi trên bãi biển - Ảnh minh họa

Theo thông tin từ VOV, ngày 13/11, UBND xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể một cô gái trên bãi biển thuộc địa bàn xã.

Vào khoảng 5h sáng cùng ngày, người dân ở xóm 7, xã Quỳnh Thuận đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện thi thể một cô gái nằm trên bãi biển. Ngay sau đó, thông tin được trình báo đến chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phát hiện thi thể cô gái trẻ trên bờ biển ảnh 1

Bãi biển nơi phát hiện ra thi thể nạn nhân - Ảnh: Báo Gia đình Việt Nam

Theo báo Nghệ An, nạn nhân được xác định là chị N.T.T. (20 tuổi, ở xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu). Trước đó, khoảng 5h chiều ngày 12/11, người dân địa phương thấy một cô gái lạ đi ra phía bờ biển. Sáng sớm thức dậy, lúc ra biển chuẩn bị đánh cá thì ngư dân tá hỏa khi phát hiện thi thể cô gái này.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
(Ngày Nay) - Trong quá trình tìm hiểu và viết loạt bài này, phóng viên Ngày Nay không chỉ phát hiện ra các chỉ số đo giữa các cơ sở mắt kính khác nhau, chênh lệch nhau mà cả quy trình, cách thức đo khám thị lực của mỗi nơi cũng theo một kiểu.
Khủng long bạo chúa có thể đi săn theo bầy
Khủng long bạo chúa có thể đi săn theo bầy
(Ngày Nay) - Các nhà cổ sinh vật học cho biết các di chỉ ở bang Utah (Mỹ) cho thấy khủng long bạo chúa không phải lúc nào cũng là những kẻ săn mồi đơn độc như người ta vẫn nghĩ trước đây.
Ảnh minh hoạ.
Tạo điều kiện để doanh nghiệp tìm kiếm nguồn cung vaccine Covid-19
(Ngày Nay) -  Nguồn vaccine Covid-19 sẽ được cung cấp về Việt Nam đến nay mới chắc chắn có khoảng 60 triệu liều, hiện đang được ưu tiên tiêm cho những người ở tuyến đầu chống dịch. Dư luận đang quan tâm việc đến bao giờ, người dân mới được tiếp cận vaccine phòng Covid-19.