Phát hiện thi thể người đàn ông bốc mùi trong phòng trọ đóng kín

(Ngày Nay) - Nghe mùi hôi thối bốc ra từ phòng số 11, chủ nhà trọ mở cửa kiểm tra thì phát hiện thi thể của khách thuê.
Nạn nhân được đưa ra xe cứu thương chở vào bệnh viện khám nghiệm
Nạn nhân được đưa ra xe cứu thương chở vào bệnh viện khám nghiệm

Theo báo Doanh Nghiệp, sáng 29/6, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên địa bàn.

Thi thể người này được phát hiện tại một phòng trọ trên địa bàn xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Trước đó, như báo Người Lao Động đưa tin, khoảng 9 giờ ngày 28/6, một số khách thuê phòng trọ ở dãy nhà trọ của ông Nguyễn Văn Thỏi (SN 1961 - khu vực ấp 1B, xã An Thạnh, huyện Bến Lức) ngửi có mùi hôi thối từ phòng số 11.

Nghi có chuyện chẳng lành nên những người thuê trọ liền báo chủ nhà trọ đến để kiểm tra. Lúc mở cửa thì phát hiện thi thể người đàn ông thuê trọ đang trong quá trình phân hủy.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với Zing.vn, chủ nhà trọ cho hay, nạn nhân tên Tài (SN 1968 - ngụ xã Tân Bửu, huyện Bến Lức) làm nghề nấu ăn cho các đám tiệc trong huyện. "Chiều 25/6, khi đi làm về ông Tài đóng cửa cho đến nay" - chủ nhà trọ thông tin.

Tuy tên gọi là Tài nhưng giấy CMND của nạn nhân lại mang tên khác. Sự việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra.

Một số người sống trong dãy trọ cho biết, người đàn ông này ở đây đã lâu. Tuy nhiên, ông này gần như không giao tiếp với ai. Lần cuối cùng mọi người thấy người đàn ông này là chiều 25/6 nhưng cũng không thấy biểu hiện bất thường. Tuy vậy, không hiểu sao đồ đạc trong phòng lại bị xáo trộn.

Hiện công an đang thu giữ giấy tờ để tiếp tục điều tra vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.