Phát hiện thi thể người đàn ông bốc mùi trong phòng trọ đóng kín

(Ngày Nay) - Nghe mùi hôi thối bốc ra từ phòng số 11, chủ nhà trọ mở cửa kiểm tra thì phát hiện thi thể của khách thuê.
Nạn nhân được đưa ra xe cứu thương chở vào bệnh viện khám nghiệm
Nạn nhân được đưa ra xe cứu thương chở vào bệnh viện khám nghiệm

Theo báo Doanh Nghiệp, sáng 29/6, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên địa bàn.

Thi thể người này được phát hiện tại một phòng trọ trên địa bàn xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Trước đó, như báo Người Lao Động đưa tin, khoảng 9 giờ ngày 28/6, một số khách thuê phòng trọ ở dãy nhà trọ của ông Nguyễn Văn Thỏi (SN 1961 - khu vực ấp 1B, xã An Thạnh, huyện Bến Lức) ngửi có mùi hôi thối từ phòng số 11.

Nghi có chuyện chẳng lành nên những người thuê trọ liền báo chủ nhà trọ đến để kiểm tra. Lúc mở cửa thì phát hiện thi thể người đàn ông thuê trọ đang trong quá trình phân hủy.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với Zing.vn, chủ nhà trọ cho hay, nạn nhân tên Tài (SN 1968 - ngụ xã Tân Bửu, huyện Bến Lức) làm nghề nấu ăn cho các đám tiệc trong huyện. "Chiều 25/6, khi đi làm về ông Tài đóng cửa cho đến nay" - chủ nhà trọ thông tin.

Tuy tên gọi là Tài nhưng giấy CMND của nạn nhân lại mang tên khác. Sự việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra.

Một số người sống trong dãy trọ cho biết, người đàn ông này ở đây đã lâu. Tuy nhiên, ông này gần như không giao tiếp với ai. Lần cuối cùng mọi người thấy người đàn ông này là chiều 25/6 nhưng cũng không thấy biểu hiện bất thường. Tuy vậy, không hiểu sao đồ đạc trong phòng lại bị xáo trộn.

Hiện công an đang thu giữ giấy tờ để tiếp tục điều tra vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Ảnh minh họa.
Phát huy cao nhất tiềm năng, giá trị nguồn lực đất đai
(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.