Phim kinh dị của Lâm Tâm Như bùng nổ lập kỷ lục phòng vé

Sau ba ngày phim được công chiếu, con số này đã vươn lên 150 triệu nhân dân tệ (khoảng 513 tỷ đồng), đến nay là 190 triệu nhân dân tệ (khoảng 650 tỷ đồng), lập kỷ lục mới trong dòng phim kinh dị Trung Quốc.
Phim kinh dị của Lâm Tâm Như bùng nổ lập kỷ lục phòng vé

Phim kinh dị 3D Nhà số 81 Kinh thành do Lâm Tâm Như đảm nhận vai chính đã ra mắt khán giả vào ngày 18/7 vừa qua. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai Lục Diệp Ngọc và Hứa Nhã Khanh. Lục Điệp Ngọc là một kỹ nữ xinh đẹp tài sắc nức tiếng thành Bắc Kinh. Tuy nhiên cô bị lừa gả vào nhà họ Hoắc trong đám cưới âm hồn. Trong khi đó, Hứa Nhã Khanh là cháu gái của chủ nhân căn nhà số 81 ở thời hiện đại. Cô cũng là người phát hiện và giải mã những câu chuyện bí ẩn và khủng khiếp xung quanh ngôi nhà ma quái này.

Phim kinh dị của Lâm Tâm Như bùng nổ lập kỷ lục phòng vé - anh 1
Phim kinh dị của Lâm Tâm Như bùng nổ lập kỷ lục phòng vé - anh 2

"Nhà số 81 Kinh thành" được dự đoán sẽ làm nên chuyện.

Có thể nói Nhà số 81 Kinh thành là bộ phim "kinh điển" và rùng rợn nhất của Lâm Tâm Như từ trước tới nay. Trước khi công chiếu, phim được dự đoán sẽ làm nên chuyện với dàn diễn viên chuyên nghiệp và cốt truyện ly kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, ít ai nghĩ được rằng doanh thu phòng vé của Nhà số 81 Kinh thành lại có thể cao vượt kì vọng trong một khoảng thời gian ngắn đến vậy.
Phim kinh dị của Lâm Tâm Như bùng nổ lập kỷ lục phòng vé - anh 3

Phim kinh dị của Lâm Tâm Như lập kỷ lục phòng vé.

Chỉ tính riêng trong ngày đầu tiên ra mắt, Nhà số 81 Kinh thành của Lâm Tâm Như đã đạt doanh số hơn 40 triệu nhân dân tệ (khoảng 137 tỷ đồng). Sau ba ngày phim được công chiếu, con số này đã vươn lên 150 triệu nhân dân tệ (khoảng 513 tỷ đồng), đến nay là 190 triệu nhân dân tệ (khoảng 650 tỷ đồng), lập kỷ lục mới trong dòng phim kinh dị Trung Quốc.

Đầu năm 2014, bộ phim cùng thể loại của Mạc Văn Uý - Người thôi miên vừa lập kỷ lục doanh thu ngày đầu công chiếu với con số ấn tượng 20 triệu nhân dân tệ (khoảng 68 tỷ đồng). Song xem ra, bộ phim này chưa kịp nóng chỗ "ngôi vương" đã nhanh chóng bị Nhà số 81 Kinh thành soán ngôi.

Giá điện về mức âm ở một số nước châu Âu
Giá điện về mức âm ở một số nước châu Âu
The Guardian ngày 29/6 cho biết tại một số quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU), giá điện giảm xuống mức âm trong ngày do năng suất các nguồn năng lượng tái tạo (RES) tăng và nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát thấp trong bối cảnh thời tiết dễ chịu.
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…