Ảnh minh họa.
Tiền truyện của 'Lord of the Rings' lập kỷ lục khi khởi chiếu
(Ngày Nay) - Amazon cho biết bộ phim nhiều tập "The Lord of the Rings: The Rings of Power" (Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng) đã lập kỷ lục về màn ra mắt ấn tượng nhất trong lịch sử Prime Video của tập đoàn này, với 25 triệu người xem.
1.000 xe VinFast “chiếm sóng” sự kiện kỉ lục xếp bản đồ Việt Nam
1.000 xe VinFast “chiếm sóng” sự kiện kỉ lục xếp bản đồ Việt Nam
(Ngày Nay) -  Chiều ngày 9/7, hình ảnh quen thuộc của dải đất hình chữ S đã được “vẽ” nên bởi 1.700 ô tô, tạo nên kỉ lục đáng nhớ của người Việt trong sự kiện “Xếp xe kỉ lục hình bản đồ Việt Nam”. Ấn tượng đặc biệt trong trong tấm bản đồ này là mảng ghép lớn của khoảng 1.000 chiếc xe VinFast.
Ảnh minh họa.
Giá xăng leo dốc kỷ lục, dầu biến động mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 15 giờ chiều 21/6, mỗi lít xăng E5RON92 tăng 185 đồng/lít, xăng RON95-III tăng 498 đồng/lít, đạt mức kỷ lục 32.873 đồng/lít còn dầu diezen và dầu hỏa tăng gần 1.000 đồng/lít.
Ảnh minh họa.
Xăng RON95 tăng kỷ lục 30.000 đồng/lít
(Ngày Nay) -  Việc không chi sử dụng quỹ bình ổn đã khiến giá xăng dầu trong nước tăng mạnh trở lại, tiếp tục tăng lên mức đỉnh kỷ lục với gần 30.000 đồng/lít đối với xăng RON95.
Những kỷ lục ấn tượng nhất trong năm 2021
Những kỷ lục ấn tượng nhất trong năm 2021
Từ các hình thái thời tiết cực đoan gióng lên hồi chuông cảnh báo về biến đổi khí hậu toàn cầu đến cuộc so tài về kỷ lục giữa Messi và Ronaldo, hay những người lớn tuổi nhất từng bay vào không gian... dưới đây là một số kỷ lục quan trọng được xác lập trong năm 2021, theo đánh giá của hãng tin AFP (Pháp).
Ronaldo ăn mừng bàn thắng vào lưới Qatar. (Ảnh: LPN)
Ronaldo lập thêm kỷ lục mới trong trân thắng Qatar
(Ngày Nay) -  Với pha đệm bóng tung lưới Qatar rạng sáng nay (10/10), Cristiano Ronaldo đã chọc thủng lưới 46 đội tuyển khác nhau trong sự nghiệp quốc tế - một kỷ lục chưa ai có thể chạm đến.
(Ảnh: Josh Edelson)
Cổ phiếu Facebook đạt mức kỷ lục
(Ngày Nay) -  Cổ phiếu của Facebook đã tăng đến các mức kỷ lục trong phiên giao dịch ngày 28/4, sau khi nhà mạng xã hội này công bố kết quả kinh doanh tốt hơn dự đoán trong quý I nhờ doanh thu quảng cáo tăng mạnh.
365 ngày bay làm nên nhiều kỷ lục của Bamboo Airways
365 ngày bay làm nên nhiều kỷ lục của Bamboo Airways
(Ngày Nay) - Bamboo Airways đã khép lại năm vận hành đầu tiên với nhiều thành tích nổi bật và dấu mốc đáng nhớ, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Bước sang năm hoạt động thứ hai, Hãng tiếp tục hành trình chinh phục những mục tiêu mới, tham vọng mới.