(Ngày Nay) - Từng là biểu tượng ngoại giao cao quý, Phòng Bầu dục dưới thời Tổng thống Trump đã trở thành nơi “phục kích” đầy kịch tính. Từ Tổng thống Zelensky đến nhà lãnh đạo Nam Phi, nhiều nguyên thủ thế giới đã rơi vào những tình huống khó lường khi đối mặt với ông chủ Nhà Trắng theo phong cách truyền hình thực tế.
(Ngày Nay) - Cơ quan xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings ngày 2/6 đã giữ nguyên xếp hạng "AAA" của Mỹ ở diện theo dõi tiêu cực, dù thỏa thuận về trần nợ công được phê chuẩn.
Phòng Tình huống ở Nhà Trắng là nơi Tổng thống Mỹ và các cố vấn cao cấp thảo luận những vấn đề gai góc nhất liên quan đến chiến tranh và hòa bình toàn cầu.
Trong ngày làm việc thứ 3 tại thủ đô Washington, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lần lượt gặp các nghị sĩ chủ chốt trong Quốc hội Mỹ và có bài phát biểu về quan hệ Việt - Mỹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có cuộc hội đàm ấn tượng tại Nhà Trắng vào ngày 7/7/2015. Hai bên đã thông qua Tuyên bố về Tầm nhìn chung Việt Nam - Mỹ.