Phòng chờ tiêu chuẩn 4 sao tại sân bay Nội Bài

Phòng chờ phục vụ khách thương gia rộng hơn 1.500 m2, sức chứa 420 khách, đạt 4 sao theo tiêu chuẩn liên minh hàng không SkyTeam.
Khu vực ăn uống tại phòng chờ tiêu chuẩn 4 sao. Ảnh: Đ.Loan
Khu vực ăn uống tại phòng chờ tiêu chuẩn 4 sao. Ảnh: Đ.Loan

Sáng 4/10, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) khai trương phòng chờ Bông Sen vàng tại tầng 3 ga đi quốc nội sân bay Nội Bài. Đây là phòng chờ phục vụ khách hạng thương gia của hãng hàng không Vietnam Airlines và liên minh hàng không Skyteam. 

Phòng chờ này được sửa chữa, mở rộng với diện tích hơn 1.500 m2, sức chứa 420 khách, đạt 4 sao theo đánh giá tiêu chuẩn liên minh hàng không SkyTeam.

Phòng chờ sử dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, được trang bị wifi, sạc thiết bị điện tử, báo chí, các thiết bị in ấn, máy fax, cổng USB… để đáp ứng những hành khách có nhu cầu làm việc thường xuyên.

Theo Thứ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Nhật, thời gian qua ngành hàng không trong nước đã phát triển mạnh mẽ, hội nhập sâu với quốc tế. Không những phát triển đội tàu bay, các hãng hàng không trong nước đã đầu tư hạ tầng, nâng chất lượng dịch vụ hành khách ngày càng tốt. Hành khách được trải nghiệm và tận hưởng chất lượng dịch vụ ở đẳng cấp cao. 

Trong tháng 9, sân bay Nội Bài đã vận hành xe điện chuyên chở hành khách miễn phí tại khu cách ly, nhà ga T2. Hành khách có khó khăn di chuyển, người hạn chế vận động, người già, trẻ em, phụ nữ có thai... được sử dụng xe điện dọc chiều dài gần một km về hai đầu đông - tây của nhà ga. 

Theo Vnexpress
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.