Rau củ quả được vận chuyển đến các tổ dân phố để hỗ trợ người dân. Ảnh: Văn Dũng/TTXVN
Giải quyết kịp thời khó khăn về lưu thông vận tải hàng hóa
(Ngày Nay) - Để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, giúp hàng hóa được lưu thông thuận lợi, các ngành đã phối hợp cũng các địa phương có nhiều giải pháp cụ thể hỗ trợ doanh nghiệp cung ứng vận chuyển hàng hóa đảm bảo lưu thông cũng như phòng dịch COVID-19 hiệu quả.
Tiến bước trong gió ngược
Tiến bước trong gió ngược
Chính phủ thể hiện một quyết tâm sắt đá chưa từng có trong “đại chiến” với COVID-19, thêm một lần nữa khẳng định bản lĩnh của một Chính phủ không ngại đương đầu với mọi thách thức để đưa đất nước tiến bước trong cơn gió ngược.
Lưu ý từ chuyên gia: 5 an toàn để phòng dịch COVID-19 khi nới lỏng giãn cách xã hội
Lưu ý từ chuyên gia: 5 an toàn để phòng dịch COVID-19 khi nới lỏng giãn cách xã hội
Tính từ 0h ngày 23/4, cả nước cơ bản dừng thực hiện cách ly xã hội trừ một số vùng có nguy cơ cao của Hà Nội, Hà Giang. Tuy nhiên, nguy cơ dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hiện hữu, do đó người dân vẫn cần tuân thủ các nguyên tắc chung để phòng bệnh: đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc gần, không đi ra khỏi nhà nếu không cần thiết, không tụ tập đông người và thực hiện khai báo y tế… 
Vì sao Quảng Ninh đổ đất chặn đường?
Vì sao Quảng Ninh đổ đất chặn đường?
Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch COVID-19, nhiều thôn bản tại Quảng Ninh đã đổ đất, dùng bê tông chặn các đường mòn lối mở vào khu dân cư để kiểm soát người và phương tiện.
Khẩu trang hiện nay có 2 loại cơ bản là khẩu trang y tế và khẩu trang vải.
Sử dụng loại khẩu trang nào để phòng dịch COVID-19
Trước quy định bắt buộc phải đeo khẩu trang nơi công cộng, nhiều bạn đọc quan tâm đến việc sử dụng loại khẩu trang nào để phòng được dịch bệnh COVID-19, cũng như cách mua thế nào để an tâm. Thạc sĩ Lê Ngọc Danh (Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược - Sở Y tế TPHCM) đã chia sẻ vấn đề này....
à Ngô Thu Hà, Phó tổng giám đốc SHB thay mặt Ngân hàng trao ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19
SHB ủng hộ 5 tỷ đồng chung tay phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Nhằm chung tay cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19, vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTU MTTQ). 
Buổi giao ca sáng tại khu đô thị TNR Goldmark City
Khu đô thị TNR Goldmark City: Phòng dịch Covid-19 cùng cư dân
(Ngày Nay) - Từ khi diễn ra dịch bệnh Covid-19, buổi giao ca lúc 6h sáng của đội ngũ bảo vệ, quản lý tòa nhà tại TNR Goldmark City luôn dài hơn thông thường. Bởi lẽ, ngoài việc tăng cường quân số để hỗ trợ Ban quản lý các tòa nhà chung cư phòng chống dịch Covid thì các đầu việc họ phải hỗ trợ, báo cáo cũng nhiều hơn.