Mới đây, Hoa hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh bất ngờ tung ra bộ ảnh bikini nóng bỏng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Nàng hoa hậu diện những bộ quần áo có màu sắc hút mắt, cắt xẻ táo bạo để khoe được hết những đường cong trên cơ thể.
Ở cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh đã được giải bạc trong phần thi áo tắm với số đo 3 vòng đáng mơ ước là 85-58-94cm. Thế nhưng, người đẹp vẫn chưa hài lòng với vóc dáng của mình và tiếp tục luyện tập, giảm cân.
Phương Khánh tiết lộ, cô đã giảm được 10 kg kể từ Tết do áp dụng phương pháp ăn uống khoa học và luyện tập đều đặn. Cô dành 4 ngày trong tuần để tập tạ và 3 ngày còn lại tập cardio. Không chỉ vậy, nàng hậu còn dậy từ 6h sáng để ngồi thiền định rồi tiếp tục tập thể dục.
Không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng ở lần trở lại này, Phương Khánh còn cho thấy sự thay đổi rõ rệt ở sự chuyên nghiệp khi tạo dáng chụp hình. Rõ ràng trông cô tự tin và có chiều sâu hơn hẳn trong mỗi khuôn hình.
Kể từ sau khi đăng quang, Phương Khánh liên tục vướng phải những tin đồn không hay như phẫu thuật thẩm mĩ hay bỏ tiền mua giải. Người đẹp cũng bộc bạch cô từng phải trải qua thời gian suy sụp, trầm cảm vì tin đồn bủa vây.
Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Phương Khánh đã lấy lại được cân bằng. Liên tục tập luyện và hoàn thiện để khẳng định bản thân.
(Ngày Nay) - Các cơ sở y tế có thể là nơi “cửa ngõ” đầu tiên phát hiện các dấu hiệu trẻ bị bạo hành, kết nối để cơ quan chức năng vào cuộc, và là “lá chắn” vững chắc bảo vệ trẻ em.
(Ngày Nay) - Chiều 3/5, chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa thanh niên Việt Nam - Trung Quốc với chủ đề Đối thoại tri âm - đồng hành cùng trẻ thơ, cùng nhau làm đẹp ngôn ngữ” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội.
(Ngày Nay) - Chiều 3/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, thành phố Huế thông tin, đơn vị đã hoàn thành việc phục chế Bảo vật quốc gia “Ngai vua triều Nguyễn”.
(Ngày Nay) - Ba tháng sau khi xung đột bùng phát, Tổng thống Donald Trump được cho là đang gấp rút tìm kiếm một thỏa thuận với Iran để thoát khỏi cuộc chiến kéo dài ngoài dự tính.
(Ngày Nay) - Hà Nội có thêm nhiều chính sách hỗ trợ y tế cho người dân; trong đó có khám sức khỏe miễn phí, sàng lọc nhiều bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị cận thị cho người từ 18-35 tuổi...
(Ngày Nay) - Sự phổ biến nhanh chóng của các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh tại Hàn Quốc đang làm dấy lên những tranh luận mới về mức độ ảnh hưởng của công nghệ này đối với đời sống tinh thần, hành vi và quá trình ra quyết định của con người.
(Ngày Nay) - Theo Trưởng bộ phận Nghiên cứu Cổ phiếu Toàn cầu của Goldman Sachs, ông Jim Covello, trí tuệ nhân tạo (AI) đã phát triển rất nhanh và thu hút lượng đầu tư khổng lồ, nhưng hiệu quả thực sự của mô hình kinh doanh này vẫn chưa được chứng minh.
(Ngày Nay) - Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xác định rõ hệ thống nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026, tập trung vào 4 mũi nhọn cốt lõi: Hạ tầng, dữ liệu, nền tảng và con người.
(Ngày Nay) - Việc Tổng thống Mỹ công bố “Học thuyết Donroe”, khẳng định vai trò chi phối của Mỹ tại Tây Bán cầu, cùng những phát biểu liên quan đến tiếp quản Cuba đã làm dấy lên lo ngại trong cộng đồng quốc tế.
(Ngày Nay) - Hà Nội đang từng bước kiến tạo môi trường học tập tiên tiến, nuôi dưỡng nhân tài, chuẩn bị nguồn lực trí tuệ cho quá trình phát triển nhanh và bền vững.