Phương pháp tịnh hóa Nghiệp
Phương pháp tịnh hóa Nghiệp
(Ngày Nay) - Hãy nhớ rằng nghiệp không phải là định mệnh, không thể thay đổi được, không có bất thiện nghiệp nào mà không thể tịnh hóa được.
Test nhanh có ưu thế về thời gian nhưng khả năng chính xác thì không bằng phương pháp Realtime RT-PCR.
TP.HCM: Chi phí xét nghiệm Sars-CoV-2 ở khu cách ly trong khách sạn là bao nhiêu?
(Ngày Nay) - Người cách ly y tế ở các cơ sở lưu trú là khách sạn, resort có thu phí tại TP.HCM phải thực hiện xét nghiệm Sars-CoV-2 với mức phí mỗi lần là 734.000 đồng. Tổng chi phí lưu trú, sinh hoạt, xét nghiệm... có thể lên tới hàng chục triệu đồng trong thời gian cách ly 14 hoặc 21 ngày.
Trong giờ học tại Trường THCS Gia Sàng (Thái Nguyên). Ảnh: Thế Đại
Chương trình Giáo dục phổ thông mới: 'Xóa sổ' dạy chay
Đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực của học sinh là nhiệm vụ cấp thiết trong giai đoạn hiện nay, trong đó, giáo viên là yếu tố quyết định hàng đầu. Phương pháp giảng dạy đúng với đặc điểm môn học và tiết học cũng như đúng với đối tượng học sinh luôn là yếu tố quan trọng nâng cao chất lượng giảng dạy.
Những phương pháp điều trị ung thư hứa hẹn nhất ​
Những phương pháp điều trị ung thư hứa hẹn nhất ​
[Ngày Nay] - Hàng năm đều có những đột phá mới trong nghiên cứu ung thư và phương pháp điều trị ung thư nhưng rất nhiều phương pháp điều trị thử nghiệm phải mất nhiều năm để phát triển thông qua các thử nghiệm lâm sàng cần thiết mà vẫn chưa có kết quả tối ưu.
 'Rước' nguyên Spa với phương pháp chăm sóc da cao cấp về nhà
'Rước' nguyên Spa với phương pháp chăm sóc da cao cấp về nhà
 Đến spa để được chăm sóc da với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất đang dần trở thành xu hướng mới yêu thích của rất nhiều chị em. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi đồng thời sự đầu tư cả về thời gian lẫn tiền bạc. Chính bởi vậy, những chiếc máy làm đẹp cầm tay nhỏ gọn được nghiên cứu và ra đời như một giải pháp “cứu cánh” cho các tín đồ spa. Trong đó Biolong là chiếc máy đang dành được nhiều cảm tình của phái đẹp.
Phương pháp bức xạ điều trị ung thư tụy như thế nào?
Phương pháp bức xạ điều trị ung thư tụy như thế nào?
Bức xạ điều trị ung thư tụy là phương pháp được dùng phổ biến để điều trị ung thư tụy ngoại tiết, vì các khối u của ung thư tụy ngoại tiết phản ứng khá tốt với các tia xạ, còn ung thư tụy nội tiết thì không.
Không phải mọi đứa trẻ tự kỷ đều có tương lai xám xịt
Nhìn vào tương lai của trẻ tự kỷ
(Ngày Nay) - Một trong những điều mà các bậc cha mẹ có con mắc chứng tự kỷ lo lắng nhất là tương lai của các bé. Nhưng  bạn sẽ hy vọng gì về cuộc sống tương lai hạnh phúc của con mình, nếu chính bạn không thể mường tượng hết và lên kế hoạch “lạc đường” cho điều đó?