PIA cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng không chuyên nghiệp và chất lượng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 30/3, Cục Hàng Không Việt Nam đã chính thức cấp Giấy chứng nhận Phê chuẩn Tổ chức bảo dưỡng cho Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hàng không trực thuộc Công ty CP Tập đoàn PIA.
Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hàng không trực thuộc Tập đoàn PIA cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành các thiết bị hàng không.
Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hàng không trực thuộc Tập đoàn PIA cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành các thiết bị hàng không.

Dịch vụ hàng không chuyên nghiệp và chất lượng

Phê chuẩn từ Cục Hàng không Việt Nam tạo điều kiện cho Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hàng không của Tập đoàn PIA chính thức đi vào vận hành tại Cụm Công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

Tập đoàn PIA (Professional Aviation Services – Dịch vụ hàng không chuyên nghiệp), được thành lập từ năm 2013, đặt Trụ sở chính tại Hà Nội. Tập đoàn bao gồm nhiều đơn vị thành viên hoạt động đa lĩnh vực như hàng không, vận tải, du lịch, xây dựng, bất động sản… Trong đó, các dịch vụ hàng không của Tập đoàn PIA bao gồm dịch vụ bảo dưỡng máy bay và thiết bị máy bay, dịch vụ mặt đất; cung cấp nhiên liệu bay, suất ăn hàng không; vận chuyển hàng hoá; đại lý hàng không; đào tạo phi công…

Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hàng không trực thuộc Tập đoàn PIA cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành các thiết bị hàng không như: bảo dưỡng, đại tu, nâng cấp các thiết bị máy bay; cung ứng phụ tùng vật tư máy bay và thiết bị máy bay; cung ứng dịch vụ thuê thiết bị máy bay và các dịch vụ kỹ thuật đặc thù.

Cùng với đó, Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ đào tạo kỹ thuật để hỗ trợ nguồn nhân lực cho các hãng hàng không; dịch vụ thiết kế, chế tạo, thay thế các chi tiết nội thất máy bay và nhiều dịch vụ phụ trợ khác.

Lấy chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam, đặt quyền lợi của khách hàng là ưu tiên trong mọi hoạt động, Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật Hàng không nói riêng và Tập đoàn PIA nói chung không ngừng nỗ lực đem tới các giải pháp tối ưu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng theo 3 tiêu chí: Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Sáng tạo.

PIA cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng không chuyên nghiệp và chất lượng ảnh 1
Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ đào tạo kỹ thuật để hỗ trợ nguồn nhân lực cho các hãng hàng không...

"Với dàn trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu và Mỹ, cùng với đội ngũ cán bộ chuyên môn kỹ thuật có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật hàng không, chúng tôi tự tin cam kết cung cấp cho các hãng hàng không những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, đủ sức cạnh tranh với các trung tâm dịch vụ hàng không uy tín trong khu vực và quốc tế”, ông Doãn Văn Phương – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn PIA nhấn mạnh.

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Chương trình đánh giá, thẩm định để cấp Phê chuẩn năng định Tổ chức bảo dưỡng của Cục Hàng không Việt Nam bao gồm 18 nội dung quan trọng như: hệ thống tài liệu, hệ thống đảm bảo chất lượng, hệ thống quản lý an toàn, công tác đào tạo nội bộ, hồ sơ phê chuẩn nhân lực kỹ thuật chủ chốt, công tác kiểm soát dụng cụ thiết bị, khí tài vật tư…

PIA cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng không chuyên nghiệp và chất lượng ảnh 2
Cán bộ nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn PIA đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn và yêu cầu của Cục Hàng không Việt Nam và các cơ quan chức năng.

Bằng sự đầu tư bài bản và chuẩn bị kỹ lưỡng, tập trung cao độ của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Tập đoàn PIA đã chứng minh đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn và yêu cầu của Cục Hàng không Việt Nam và các cơ quan chức năng đề ra.

Bên cạnh đó, nhiều điểm mạnh của Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hàng không, Tập đoàn PIA đã được đoàn kiểm tra của Cục Hàng không Việt Nam đặc biệt ghi nhận và biểu dương, có thể kể đến dàn trang thiết bị, máy móc được đầu tư đặc biệt đồng bộ, nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín trong lĩnh vực hàng không như KUNZ, Saft, Crane… tại Mỹ và Châu Âu, với quy mô ở mức đồng bộ và hiện đại nhất Việt Nam, tương đương với nhiều trung tâm dịch vụ kỹ thuật hàng không uy tín trong khu vực và thế giới.

PIA cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng không chuyên nghiệp và chất lượng ảnh 3
Dàn trang thiết bị, máy móc của Tập đoàn PIA được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín trong lĩnh vực hàng không như KUNZ, Saft, Crane...

Cùng với đó, đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên của Trung tâm được ghi nhận có chuyên môn nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đầy đủ năng lực để đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của các nhà chức trách.

Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật Hàng không cho biết đội ngũ nhân lực hàng không chất lượng cao, đã được đào tạo bài bản từ chính các nhà sản xuất thiết bị máy bay cùng kinh nghiệm gắn bó lâu năm trong ngành hàng không, được các nhà chức trách ghi nhận về chuyên môn là lợi thế cạnh tranh giá trị nhất của Trung tâm.

“Máy móc, thiết bị hiện đại là điều kiện cần để Trung tâm triển khai các dịch vụ hàng không chất lượng cao, còn đội ngũ quản lý, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn là điều kiện đủ để duy trì chất lượng và bảo chứng cho uy tín của Trung tâm. Cơ sở vật chất là yếu tố các bên đều có thể trang bị, nâng cấp khi đủ nguồn lực tài chính nhưng con người, đặc biệt là những nhân sự tâm huyết, có chuyên môn cao và thâm niên trong ngành hàng không là kết quả của cả một quá trình tìm kiếm, tuyển chọn khắt khe, kĩ lưỡng và không phải bên nào cũng có được”, ông Phạm Anh Tuấn cho biết.

Cần Thơ bác tin có ca dương tính tại BV Quân y 121
Cần Thơ bác tin có ca dương tính tại BV Quân y 121
(Ngày Nay) - Ông Huỳnh Minh Trúc – Giám đốc CDC thành phố Cần Thơ, khẳng định trường hợp bệnh nhân tên V.T.H (ngụ ở Vĩnh Long) đang điều trị bệnh tại Khoa Nội - Bệnh viện Quân y 121 dương tính với virus SARS-CoV-2 là sai sự thật.
Quảng Bình truy vết 2 trường hợp F1
Quảng Bình truy vết 2 trường hợp F1
(Ngày Nay) - Tối 9/5, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Bình Nguyễn Đức Cường cho biết, qua công tác tầm soát, truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã phát hiện 2 trường hợp F1 về thành phố Đồng Hới có liên quan đến các bệnh nhân Ng.T.T.Ng (Đà Nẵng) và H.T.Ng.C (Thừa Thiên - Huế).
Thành phố Hòa Bình giãn cách xã hội
Thành phố Hòa Bình giãn cách xã hội
(Ngày Nay) - Trước diễn biến nguy hiểm, phức tạp của dịch bệnh, UBND thành phố Hòa Bình đã ban hành quyết định thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố, thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h ngày 10/5 đến khi có thông báo mới.
Vĩnh Phúc làm rõ vụ 'thác loạn' ở quán bar Sunny
Vĩnh Phúc làm rõ vụ 'thác loạn' ở quán bar Sunny
(Ngày Nay) - Chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành xác minh các hình ảnh và video được cho là cảnh "thác loạn" diễn ra tại quán bar Sunny (thành phố Vĩnh Yên) - nơi có nhiều ca mắc COVID-19 được phát hiện.
GHPGVN yêu cầu tạm dừng sinh hoạt tôn giáo ở các địa phương có dịch
GHPGVN yêu cầu tạm dừng sinh hoạt tôn giáo ở các địa phương có dịch
(Ngày Nay) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam yêu cầu tăng ni, phật tử các chùa, cơ sở tự viện trong cả nước theo sát diễn biến tình hình dịch bệnh, thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ Y tế, các văn bản chỉ đạo của UBND các tỉnh, thành phố trong phòng, chống dịch.
Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng trên 35 độ
Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng trên 35 độ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 10/5 khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng cục bộ, riêng khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.
Đám đông náo nhiệt tụ tập ở trung tâm Madrid. Ảnh: Reuters
Tây Ban Nha dỡ bỏ phong tỏa, người dân mở tiệc

(Ngày Nay) - Ngay sau khi chính phủ Tây Ban Nha dỡ bỏ lệnh giới nghiêm tại nhiều khu vực trên toàn quốc, người dân đã đổ ra đường ăn mừng, hô vang “tự do” và mở tiệc đêm ngay trên các bãi biển.