Quận 10: Dòng chữ phản cảm trên quán Karaoke FYOU III gây bức xúc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam” trên bảng hiệu quán Karaoke FYOU III (số 517 – 519 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM) thuộc Công ty TNHH 27/7 Dịch vụ Karaoke FYOU III khiến nhiều người nghĩ đây là cơ sở kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật.
Dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam” trên bảng hiệu quán Karaoke FYOU III.
Dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam” trên bảng hiệu quán Karaoke FYOU III.

Theo tìm hiểu của phóng viên Ngày Nay, quán Karaoke FYOU III được khai trương vào năm 2017, cao 5 tầng với khoảng 18 phòng hát được trang bị dàn âm thanh công suất lớn. Đây là cơ sở thứ 3 trong chuỗi hệ thống Karaoke FYOU.

Ngoài dòng chữ nói trên, bảng hiệu còn thể hiện dòng chữ: “Công ty TNHH 27/7 Dịch vụ Karaoke FYOU III, mã số thuế: 0309557068”, hoạt động ngày 26/11/2009, thuộc loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.

Bảng hiệu với dòng chữ phản cảm nói trên được đặt ngay phía trước quán karaoke, mặt tiền đường Sư Vạn Hạnh khiến nhiều người bức xúc, đặt nghi vấn về tính xác thực và cho rằng quán Karaoke này xúc phạm Thương binh và Người khuyết tật.

Quận 10: Dòng chữ phản cảm trên quán Karaoke FYOU III gây bức xúc ảnh 1

Quán Karaoke FYOU III được khai trương vào năm 2017, cao 5 tầng với khoảng 18 phòng.

Trong khi đó, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam được thành lập vào ngày 14/4/2003, là tổ chức xã hội – nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực có liên quan đến việc sử dụng nguồn nhân lực là thương binh và người khuyết tật, tự nguyện thành lập, không vụ lợi.

Sứ mệnh của Hiệp hội là chăm sóc người có công, các nạn nhân chiến tranh, người khuyết tật kém may mắn trong cuộc sống; đồng thời hỗ trợ về chính sách, pháp luật, thị trường cho các cơ sở kinh doanh của thương binh và người khuyết tật.

Trao đổi với phóng viên Ngày Nay trong sáng nay (11/3), đại diện UBND Quận 10 cho biết sẽ cung cấp thông tin cụ thể và hướng xử lý trong chiều cùng ngày.

Ngày Nay sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.