Quận 10: Dòng chữ phản cảm trên quán Karaoke FYOU III gây bức xúc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam” trên bảng hiệu quán Karaoke FYOU III (số 517 – 519 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM) thuộc Công ty TNHH 27/7 Dịch vụ Karaoke FYOU III khiến nhiều người nghĩ đây là cơ sở kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật.
Dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam” trên bảng hiệu quán Karaoke FYOU III.
Dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam” trên bảng hiệu quán Karaoke FYOU III.

Theo tìm hiểu của phóng viên Ngày Nay, quán Karaoke FYOU III được khai trương vào năm 2017, cao 5 tầng với khoảng 18 phòng hát được trang bị dàn âm thanh công suất lớn. Đây là cơ sở thứ 3 trong chuỗi hệ thống Karaoke FYOU.

Ngoài dòng chữ nói trên, bảng hiệu còn thể hiện dòng chữ: “Công ty TNHH 27/7 Dịch vụ Karaoke FYOU III, mã số thuế: 0309557068”, hoạt động ngày 26/11/2009, thuộc loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.

Bảng hiệu với dòng chữ phản cảm nói trên được đặt ngay phía trước quán karaoke, mặt tiền đường Sư Vạn Hạnh khiến nhiều người bức xúc, đặt nghi vấn về tính xác thực và cho rằng quán Karaoke này xúc phạm Thương binh và Người khuyết tật.

Quận 10: Dòng chữ phản cảm trên quán Karaoke FYOU III gây bức xúc ảnh 1

Quán Karaoke FYOU III được khai trương vào năm 2017, cao 5 tầng với khoảng 18 phòng.

Trong khi đó, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam được thành lập vào ngày 14/4/2003, là tổ chức xã hội – nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực có liên quan đến việc sử dụng nguồn nhân lực là thương binh và người khuyết tật, tự nguyện thành lập, không vụ lợi.

Sứ mệnh của Hiệp hội là chăm sóc người có công, các nạn nhân chiến tranh, người khuyết tật kém may mắn trong cuộc sống; đồng thời hỗ trợ về chính sách, pháp luật, thị trường cho các cơ sở kinh doanh của thương binh và người khuyết tật.

Trao đổi với phóng viên Ngày Nay trong sáng nay (11/3), đại diện UBND Quận 10 cho biết sẽ cung cấp thông tin cụ thể và hướng xử lý trong chiều cùng ngày.

Ngày Nay sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng
Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng

(Ngày Nay) - Chính quyền Taliban tại thành phố Herat đã thực hiện màn thị uy sức mạnh bằng cách treo một thi thể bằng cần cẩu trước quảng trường đông người nhằm răn đe những người vi phạm luật Hồi giáo.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.