Quang Hải bỏ ngỏ khả năng tiếp tục ra sân tại SEA Games

(Ngày Nay) - Tiền vệ của CLB Hà Nội đã dính phải chấn thương cơ đùi trái trong trận đấu với U22 Singapore và chắc chắn sẽ ngồi ngoài sân trong trận đấu với Thái Lan vào chiều nay (5/12), ngoài ra khả năng Quang Hải tiếp tục thi đấu tại SEA Games 30 hiện vẫn đang bỏ ngỏ.
Quang Hải bỏ ngỏ khả năng tiếp tục ra sân tại SEA Games

Theo thông tin từ VFF, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của U22 Việt Nam đã được bác sĩ đội tuyển đưa đi chụp cộng hưởng từ (MRI) để xác định mức độ chấn thương gặp phải trong trận đấu với với U22 Singapore vào ngày 4/12.

Kết quả chụp phim cho thấy chấn thương của Quang Hải không nằm ngoài dự đoán ban đầu của bác sĩ đội tuyển. Tiền vệ này đã bị tổn thương cơ sau đùi chân trái và cần nghỉ ngơi để điều trị hồi phục. Như vậy, trước mắt Quang Hải sẽ không thi đấu trận gặp U22 Thái Lan vào ngày 5/12.

Hiện tại, các bác sĩ đội tuyển cũng đã lên kế hoạch điều trị để giúp Quang Hải sớm trở lại trong chặng đường cuối cùng của SEA Games 30.

Quang Hải bỏ ngỏ khả năng tiếp tục ra sân tại SEA Games ảnh 1

Một số tuyển thủ U22 Việt Nam tập luyện hôm 4/12. Ảnh: VFF

Trong sáng 4/12, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập trên sân Rizal Memorial để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Thái Lan. Do đội tuyển vừa trải qua mật độ thi đấu dày nên buổi tập này chỉ dành cho các cầu thủ không thi đấu trận gặp U22 Singapore. Nhóm các cầu thủ còn lại được làm vật lý trị liệu tại khách sạn.

Theo như thống kê của VietNamNet, tính từ đầu năm 2019 đến thời điểm hiện tại Quang Hải đang là cầu thủ phải thi đấu nhiều nhất ở Việt Nam khi đã 60 lần ra sân trong tất cả các màu áo, mặt trận từ cấp đội tuyển Việt Nam, U23… đến CLB.

Cụ thể hơn, tiền vệ này đã đá 24/26 trận đấu tại V-League, 13 trận tại AFC Cup, 2 ở vòng sơ loại AFC Champions League, 3 tại cúp Quốc gia, trong màu áo CLB Hà Nội. Còn ở cấp đội tuyển, với 5 trận tại Asian Cup, 2 ở King’s Cup, 5 tại vòng loại châu Á và mới nhất là 3 lần ra sân tại SEA Games 2019.

Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), quyết định trên được đưa ra trên cơ sở thống nhất cao giữa Liên đoàn và Huấn luyện viên Mai Đức Chung, xuất phát từ yêu cầu thực tiễn về sự ổn định, kế thừa và tính liên tục trong công tác huấn luyện, đặc biệt trong bối cảnh đội tuyển nữ quốc gia sẽ bước vào Vòng chung kết châu Á 2026 diễn ra đầu tháng 3/2026.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.