Quang Hải được định giá 3,5 triệu USD, lãnh đạo CLB Hà Nội nói gì?

(Ngày Nay) - Thông tin một CLB của Argentina muốn mua Quang Hải với giá 3,5 triệu USD gây xôn xao.
Quang Hải được định giá 3,5 triệu USD, lãnh đạo CLB Hà Nội nói gì?

Sau ASIAD 2018, Quang Hải được nhiều CLB bóng đá của Thái Lan và Nhật Bản để ý, thậm chí FC Renofa Yamaguchi ở J-League muốn mua đứt Quang Hải khiến người hâm mộ xôn xao về tương lai của tiền vệ trẻ số 1 của U23 Việt Nam này. Mới đây, thông tin một CLB Argentina muốn mua Quang Hải với giá 3,5 triệu USD xuất hiện tràn lan trên phương tiện truyền thông càng làm cho người yêu bóng đá lo lắng.

Trước tin đồn này, chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB Hà Nội đã chính thức lên tiếng khẳng định sẽ không để Quang Hải đi đâu, đừng nói đến chuyện bán đứt. Quang Hải đang có phong độ cực tốt cùng với lối chơi đẹp mắt, vì vậy tiền vệ này sẽ được giữ lại để phục vụ bóng đá Thủ đô nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung chứ không phải để bán. 

Quang Hải được định giá 3,5 triệu USD, lãnh đạo CLB Hà Nội nói gì? ảnh 1

Tiền vệ sinh năm 1997 của CLB Hà Nội được nhiều đội bóng nước ngoài để ý.

Cũng theo ông Hội, đừng nói đến CLB của Argentina, giờ có CLB nào của Brazil hỏi mua Quang hải thì Hà Nội FC cũng nhất định không bán. Quang Hải cần được ở lại CLB để rèn luyện thêm.

Cách đây vài hôm, CLB Renofa Yamaguchi chính thức gửi thư bày tỏ mong muốn được mượn Quang hải sang J-League nhưng cũng bị ban lãnh đạo của Hà Nội từ chối thẳng thừng. U23 Việt Nam trước đây đã có Công Phương và Tuấn Anh đầu quân cho các CLB Nhật Bản tuy nhiên việc thường xuyên phải ngồi ghế dự bị khiến phong độ đi xuống. CLB Hà Nội không hề muốn điều đó lặp lại với Quang Hải. So với việc sang nước ngoài ngồi dự bị thì đá suất chính ở trong nước vẫn là cơ hội rèn luyện tốt hơn.

Tổng hợp.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.
Nữ tuyển thủ xứ Wales Alisha Joyce.
Nữ tuyển thủ Wales gây sốt khi tham dự Six Nations chỉ sau 123 ngày "vượt cạn"
(Ngày Nay) - Chỉ 123 ngày sau khi chào đón thiên thần nhỏ, Alisha Joyce đã khiến làng rugby thế giới ngỡ ngàng khi chính thức góp mặt trong đội hình tuyển Wales tham dự giải Women’s Six Nations. Không chỉ là câu chuyện về nỗ lực thể chất phi thường, sự trở lại của cô còn là minh chứng cho thấy thiên chức làm mẹ không hề là rào cản đối với sự nghiệp thể thao đỉnh cao của phụ nữ hiện đại.