CLB Hà Nội từ chối cho Quang Hải sang Nhật Bản, Thái Lan

CLB Hà Nội xác nhận họ đã từ chối những đề nghị chuyển nhượng cho Nguyễn Quang Hải từ Nhật Bản và Thái Lan.
Quang Hải sẽ không rời Việt Nam vì CLB Hà Nội muốn để cầu thủ này tập trung cho đội bóng và tuyển quốc gia. Ảnh: Minh Chiến.
Quang Hải sẽ không rời Việt Nam vì CLB Hà Nội muốn để cầu thủ này tập trung cho đội bóng và tuyển quốc gia. Ảnh: Minh Chiến.

Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB Hà Nội khẳng định: “Quang Hải đang là người của CLB Hà Nội, chúng tôi muốn giữ cậu ấy ở lại để phục vụ đội bóng và phục vụ đội tuyển, phục vụ người hâm mộ cả nước nữa. Nói như thế là các bạn hiểu tương lai của Hải rồi”.

“Chúng tôi đã nhận được nhiều đề nghị cả từ Nhật Bản và Thái Lan nhưng thời điểm này chưa phải là lúc thích hợp để Quang Hải ra nước ngoài. CLB Hà Nội muốn rèn giũa cho cậu ấy thêm nữa”, ông Hội giải thích.

Trước đấy, đã có nhiều đồn đoán xoay quanh tương lai của Quang Hải. Hôm qua, nguồn tin của CLB Hà Nội xác nhận đội hạng hai Nhật Bản Renofa Yamaguchi đã chính thức gửi đề nghị chuyển nhượng tới tân vương V.League 2018.

Dù vậy, phía Hà Nội đã từ chối. Đội bóng thủ đô muốn giữ Quang Hải ở lại cho những mục tiêu xa hơn. Ở lại Việt Nam, Hải cũng sẽ có nhiều thời gian hơn cho đội tuyển Việt Nam và AFF Cup 2018 diễn ra cuối năm nay.

Trước Quang Hải, CLB Hà Nội cũng từng từ chối những đề nghị tương tự dành cho Văn Quyết và Thành Lương.

Quang Hải đang là ngôi sao lớn nhất của bóng đá Việt Nam. Màn trình diễn đỉnh cao của anh ở Giải U23 châu Á và ASIAD 18 đã khiến nhiều đội bóng ở châu Á phải chú ý. Dù vậy, Hải vẫn còn nhiều mục tiêu cần chinh phục tại V.League.

Theo Zing
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.