CLB Hà Nội từ chối cho Quang Hải sang Nhật Bản, Thái Lan

CLB Hà Nội xác nhận họ đã từ chối những đề nghị chuyển nhượng cho Nguyễn Quang Hải từ Nhật Bản và Thái Lan.
Quang Hải sẽ không rời Việt Nam vì CLB Hà Nội muốn để cầu thủ này tập trung cho đội bóng và tuyển quốc gia. Ảnh: Minh Chiến.
Quang Hải sẽ không rời Việt Nam vì CLB Hà Nội muốn để cầu thủ này tập trung cho đội bóng và tuyển quốc gia. Ảnh: Minh Chiến.

Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB Hà Nội khẳng định: “Quang Hải đang là người của CLB Hà Nội, chúng tôi muốn giữ cậu ấy ở lại để phục vụ đội bóng và phục vụ đội tuyển, phục vụ người hâm mộ cả nước nữa. Nói như thế là các bạn hiểu tương lai của Hải rồi”.

“Chúng tôi đã nhận được nhiều đề nghị cả từ Nhật Bản và Thái Lan nhưng thời điểm này chưa phải là lúc thích hợp để Quang Hải ra nước ngoài. CLB Hà Nội muốn rèn giũa cho cậu ấy thêm nữa”, ông Hội giải thích.

Trước đấy, đã có nhiều đồn đoán xoay quanh tương lai của Quang Hải. Hôm qua, nguồn tin của CLB Hà Nội xác nhận đội hạng hai Nhật Bản Renofa Yamaguchi đã chính thức gửi đề nghị chuyển nhượng tới tân vương V.League 2018.

Dù vậy, phía Hà Nội đã từ chối. Đội bóng thủ đô muốn giữ Quang Hải ở lại cho những mục tiêu xa hơn. Ở lại Việt Nam, Hải cũng sẽ có nhiều thời gian hơn cho đội tuyển Việt Nam và AFF Cup 2018 diễn ra cuối năm nay.

Trước Quang Hải, CLB Hà Nội cũng từng từ chối những đề nghị tương tự dành cho Văn Quyết và Thành Lương.

Quang Hải đang là ngôi sao lớn nhất của bóng đá Việt Nam. Màn trình diễn đỉnh cao của anh ở Giải U23 châu Á và ASIAD 18 đã khiến nhiều đội bóng ở châu Á phải chú ý. Dù vậy, Hải vẫn còn nhiều mục tiêu cần chinh phục tại V.League.

Theo Zing
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.