Quang Lê mạnh tay đầu tư vào sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi

Giữ đùng lời hứa đầu tư vào sự nghiệp của con gái nuôi Phương Mỹ Chi, Quang Lê không ngại bỏ ra một số tiền lớn để làm album đầu tay cho "chị Bảy"
Quang Lê mạnh tay đầu tư vào sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi giờ đây đã trở thành cái tên quá quen thuộc với người yêu nhạc Việt. Nổi lên như một “hiện tượng” từ chương trình Giọng hát Việt nhí, cô bé da ngăm đen với cặp kiếng cận dày cộp này đã làm tan chảy không biết bao nhiêu trái tim người hâm mộ bởi giọng hát ngọt ngào, da diết và đầy truyền cảm của mình. Bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng những ca khúc dân ca quê hương và vẫn tiếp tục lựa chọn dòng nhạc này là mục tiêu theo đuổi trong thời gian tới, vừa qua Mỹ Chi đã chính thức ra mắt album đầu tay Quê em mùa nước lũ như lời khẳng định về sở trường âm nhạc và cũng là món quà đáp lại sự yêu mến của khán giả.

Nhắc đến sự thành công bước đầu của sản phẩm âm nhạc này, không thể bỏ qua sự hậu thuẫn rất lớn từ người cha nuôi của Phương Mỹ Chi – ca sĩ Quang Lê. Biết đến và trở thành “fan” của “chị Bảy” cũng từ The Voice Việt, Quang Lê đã thuyết phục Phương Mỹ Chi về đầu quân cho Quang Lê Entertainment với lời hứa sẽ đầu tư nghiêm túc cho sự nghiệp ca hát của cô bé. Không làm thất vọng công chúng, kể từ ngày chính thức về đầu quân cho Quang Lê Entertainment, Mỹ Chi đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt về cả giọng hát, biểu đạt cảm xúc lẫn kĩ năng biểu diễn, được đi nhiều show lớn cả trong lẫn ngoài nước và gần đây là ra mắt album Quê em mùa nước lũ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Theo tiết lộ của đại diện Quang Lê Entertainment việc thực hiện album này tiêu tốn một khoản tiền khá “khủng”, khoảng 25000 USD. Điều đặc biệt của album đó là cả 10 ca khúc đều được mua độc quyền cho giọng hát của Phương Mỹ Chi và đảm nhận hòa âm cho các ca khúc này chính nhạc sĩ Tùng Châu - "thuyền trưởng" của ban nhạc Thuý Nga Paris by night, chuyên gia hàng đầu và được đánh giá cao nhất về phối khí những bài hát quê hương.

Về việc chi mạnh tay cho con gái nuôi, Quang Lê cũng thẳng thắn chia sẻ anh không muốn làm một đĩa nhạc theo kiểu "mỳ ăn liền", hoà âm và mix khoảng 100 triệu ở trong nước, nhanh chóng ra mắt để "ăn theo" độ nóng sau cuộc thi mà phải là một sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng. Quang Lê cũng nói thêm vì xem Phương Mỹ Chi như "người nhà" nên anh mới đầu tư một khoản lớn như thế cho cô bé. Có lẽ cũng vì chính lí do này, Quang Lê luôn tạo điều kiện tốt nhất để cô bé đảm bảo việc học hành "Chi chỉ nhận show vào cuối tuần, những show thực sự quan trọng thì cô bé xuất hiện 15 phút rồi về chứ tôi không để việc ca hát làm ảnh hưởng đến chuyện học hành của cháu".

Một số hình ảnh buổi trong buổi ra mắt album Quê em mùa nước lũ:

Quang Lê mạnh tay đầu tư vào sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi - anh 1
Quang Lê mạnh tay đầu tư vào sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi - anh 2
Quang Lê mạnh tay đầu tư vào sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi - anh 3
Phương Mỹ Chi cùng bố nuôi Quang Lê
Quang Lê mạnh tay đầu tư vào sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi - anh 4
Quang Lê mạnh tay đầu tư vào sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi - anh 5
Quang Lê mạnh tay đầu tư vào sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi - anh 6
Quang Lê mạnh tay đầu tư vào sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi - anh 7
“Chị Bảy” đáng yêu trước ống kính
Quang Lê mạnh tay đầu tư vào sự nghiệp ca hát của Phương Mỹ Chi - anh 8
Thư cảm ơn do chính tay Mỹ Chi tự viết. Cô bé không chỉ hát hay, học giỏi mà viết chữ cũng rất đẹp.
Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khürelsükh phát biểu khai mạc lễ hội.
Lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ đã chính thức diễn ra
(Ngày Nay) - Ngày 11/7, Lễ hội Naadam - lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ chính thức khai mạc. Tổng thống Ukhnaagiin Khürelsükh nhấn mạnh giá trị lịch sử, văn hóa, tinh thần đoàn kết dân tộc và khát vọng xây dựng một Mông Cổ hùng cường trong thời đại mới.