Quảng Nam: Bảo vệ trung tâm y tế bị người nhà bệnh nhân đâm tử vong

Sáng 8/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện Quế Sơn.
Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn, nơi xảy ra vụ việc.
Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn, nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, tối 7/9, tại sân của Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn, ông Trần Phước H. (bảo vệ của Trung tâm) thấy Lương Ngọc Thuận (21 tuổi) xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Lê Thị Thùy Tr. (18 tuổi, trú xã Quế An, huyện Quế Sơn) liên quan đến việc chăm con ốm đang được điều trị tại Trung tâm nên vào can ngăn.

Trong lúc ông H. can ngăn mâu thuẫn giữa vợ chồng Thuận thì bất ngờ bị Thuận dùng dao đâm trọng thương, sau đó ông H. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn). Do vết thương quá nặng, ông H. được chuyển tiếp ra Bệnh viện Đà Nẵng và đã tử vong do mất nhiều máu.

Sau khi gây án, Thuận đã bị Công an huyện Quế Sơn bắt giữ phục vụ công tác điều tra.

Theo Đại đoàn kết
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.