Không riêng Manulife mà hợp đồng bảo hiểm của các doanh nghiệp bảo hiểm khác hiện nay, phần thiệt thòi thuộc về người dân. Doanh nghiệp bảo hiểm kiểu gì cũng có lợi.
Bảo hiểm nhân thọ: Luật bảo hiểm bảo vệ cho ai?
(Ngày Nay) - Bảo hiểm được xem là sản phẩm nhân văn mà xã hội văn minh hướng tới, nhất là ở các nước văn minh. Với việc gia nhập WTO, cùng với sự hoà nhập vào sự phát triển của thế giới, trong những năm gần đây, Việt Nam là một trong những quốc gia có thị trường bảo hiểm tăng trưởng nhanh, mạnh. Tuy nhiên, cũng đã bộc lộ những vấn đề khiến cho thị trường bảo hiểm méo mó, mất đi giá trị nhân bản đi cùng.
Máy bay tuần tra Kawasaki P-1 của Lực lượng Phòng vệ Biển Nhật Bản bắn pháo sáng nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Lực lượng tại Vịnh Sagami vào ngày 6/11/2022. Ảnh: Getty Images
Nhật Bản tăng cường năng lực phản công
(Ngày Nay) - Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida khẳng định việc nước này sở hữu năng lực phản công là “cần thiết” để ngăn chặn các vụ tấn công tên lửa từ những quốc gia khác. Ông Kishida cũng tuyên bố Chính phủ sẽ bảo vệ tổ quốc và người dân trước “bước ngoặt lịch sử”.
TS. Nguyễn Mạnh Hà thuyết minh về Chiến lược huy động nguồn lực xã hội cho bảo tồn các loài nguy cấp. (Ảnh: CCD)
Cần huy động thêm nguồn lực để bảo vệ các loài nguy cấp
(Ngày Nay) - Hiện nay, việc huy động các nguồn lực từ nhà nước và xã hội cho công tác bảo tồn đa dạng sinh học đang gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi đó, các hệ sinh thái đang ngày càng suy thoái, và nhiều loài động vật đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng.
Ảnh minh họa.
Tăng cường thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tại Thủ đô
(Ngày Nay) - Vừa qua Hà Nội đã hoàn thành việc thực hiện Dự án phòng, chống đuối nước trẻ em, tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em; tổ chức 30 cuộc tập huấn cho gần 1.500 đội ngũ cộng tác viên, tình nguyện viên về phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em; phòng ngừa, giảm thiểu lao động trẻ em…
Đáy biển nổi sóng vì rác nhựa - Bài 3: Trả lại màu xanh cho biển
Đáy biển nổi sóng vì rác nhựa - Bài 3: Trả lại màu xanh cho biển
(Ngày Nay) - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trình Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt điều chỉnh Chiến lược quốc gia về quản lý tổng hợp chất thải rắn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050, đặt ra mục tiêu đến 2025 “Sử dụng 100% túi nilon thân thiện với môi trường tại các trung tâm thương mại, siêu thị phục vụ cho mục đích sinh hoạt thay thế cho túi nilon khó phân hủy”.
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).