Quảng Nam: Say rượu, con riêng đâm chết cha dượng

Sẵn hơi men trong người, lại bực tức trong người vì cha dượng hay xin tiền mình. Trong lúc xảy ra cãi cự nhau, Đảo đã dùng dao đâm một nhát chí mạng vào cổ khiến ông Tân gục ngay tại chỗ.
Quảng Nam: Say rượu, con riêng đâm chết cha dượng

Sáng 10/9, thông tin từ công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa ký quyết định thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Võ Quốc Đảo, 18 tuổi, trú thôn 2, xã Trà Mai (Nam Trà My- Quảng Nam) về hành vi giết người.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h (8/9) sau khi uống rượu say, Đảo và cha dượng là ông Đinh Hồng Tân (39 tuổi) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi cự nhau gay gắt.

Trong lúc xảy ra chuyện Đảo đã dùng rựa vung vào người ông Tân bị xây xát. Hăng máu trong người, ông Đảo liền lấy một con dao tự chế gần đó dài khoảng 17,5 cm tấn công lại. Tuy nhiên Đảo nhanh tay chớp nhoáng cướp được con dao rồi đâm một nhát chí mạng vào ngực cha dượng khiến ông này gục ngay tại chỗ.

Quảng Nam: Say rượu, con riêng đâm chết cha dượng - anh 1
Đối tượng Đảo tại cơ quan điều tra

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và khám nghiệm tử thi. Sau khi gây án xong, Đảo tự giác đến cơ quan công an đầu thú về hành vi giết người của mình.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Đảo cho hay ông Tân hay xin tiền mình nên bực tức trong người nên khi có hơi men trong người, lại xảy ra mâu thuẫn đôi bên nên xảy ra sự việc đau lòng.

Được biết, đối tượng Đảo là con riêng của mẹ với người cha đã mất. Từ khi bố mất, Đảo về ở với bà ngoại. Sự việc xảy ra khiến ai nấy đều bàng hoàng, sửng sốt, tiếc thương cho hành vi dại dột lỡ tay sát hại cha dượng của mình.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.