Quảng Nam: Say rượu, con riêng đâm chết cha dượng

Sẵn hơi men trong người, lại bực tức trong người vì cha dượng hay xin tiền mình. Trong lúc xảy ra cãi cự nhau, Đảo đã dùng dao đâm một nhát chí mạng vào cổ khiến ông Tân gục ngay tại chỗ.
Quảng Nam: Say rượu, con riêng đâm chết cha dượng

Sáng 10/9, thông tin từ công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa ký quyết định thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Võ Quốc Đảo, 18 tuổi, trú thôn 2, xã Trà Mai (Nam Trà My- Quảng Nam) về hành vi giết người.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h (8/9) sau khi uống rượu say, Đảo và cha dượng là ông Đinh Hồng Tân (39 tuổi) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi cự nhau gay gắt.

Trong lúc xảy ra chuyện Đảo đã dùng rựa vung vào người ông Tân bị xây xát. Hăng máu trong người, ông Đảo liền lấy một con dao tự chế gần đó dài khoảng 17,5 cm tấn công lại. Tuy nhiên Đảo nhanh tay chớp nhoáng cướp được con dao rồi đâm một nhát chí mạng vào ngực cha dượng khiến ông này gục ngay tại chỗ.

Quảng Nam: Say rượu, con riêng đâm chết cha dượng - anh 1
Đối tượng Đảo tại cơ quan điều tra

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và khám nghiệm tử thi. Sau khi gây án xong, Đảo tự giác đến cơ quan công an đầu thú về hành vi giết người của mình.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Đảo cho hay ông Tân hay xin tiền mình nên bực tức trong người nên khi có hơi men trong người, lại xảy ra mâu thuẫn đôi bên nên xảy ra sự việc đau lòng.

Được biết, đối tượng Đảo là con riêng của mẹ với người cha đã mất. Từ khi bố mất, Đảo về ở với bà ngoại. Sự việc xảy ra khiến ai nấy đều bàng hoàng, sửng sốt, tiếc thương cho hành vi dại dột lỡ tay sát hại cha dượng của mình.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.