Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp với Công an huyện Hải Lăng bắt quả tang 11 người tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.
Ảnh minh họa.
Ngày 13/6, Đại tá Trần Đức Triệu - Trưởng Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đã xác nhận thông tin, lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị đã bắt quả tang 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại nhà ông Đặng Bá Khanh tại thị trấn Hải Lăng (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) thu giữ hơn 60 triệu đồng. Trong số 11 đối tượng bị bắt giữ, có một cán bộ thuộc Đội CSGT Công an huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị).
Theo đó, vị cán bộ trên được xác định là ông Phan Trung Nam, nguyên là đội phó Đội CSGT Công an huyện Hải Lăng và vừa gửi đơn xin ra khỏi ngành gần 1 tháng trước khi xảy ra vụ việc.
Trước đó, ngày 6/6, tại khóm An Hòa 1, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã bắt quả tang 5 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức Poker. Tại đây, cơ quan chức năng thu giữ hơn 40 triệu đồng. Trong số đối tượng tham gia đánh bạc có một người đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện đảo Cồn Cỏ.
Hiện cả 2 vụ việc này đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
(Ngày Nay) - Có nhiều trường hợp bị tra tấn, ngược đãi khác, bị lạm dụng, bóc lột tình dục, ép phá thai, bỏ đói, biệt giam, nhiều hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng trong các đường dây lừa đảo trực tuyến.
(Ngày Nay) - Sắc lệnh hành pháp mới sẽ có hiệu lực từ ngày 24/2, trong đó miễn trừ danh sách sản phẩm khỏi việc bị áp mức thuế mới gồm thịt bò, cà chua, cam, dược phẩm, xe chở khách, một số khoáng sản quan trọng.
(Ngày Nay) - Mỗi chương trình hành động của mỗi cấp ủy cần được tiến hành nhanh, đồng bộ, quyết liệt ngay từ đầu nhiệm kỳ, để tạo ra những kết quả cụ thể với những chuyển biến thực chất.
(Ngày Nay) - Trong khi khu vực công tập trung cải thiện thu nhập thông qua tăng lương cơ sở, phụ cấp, khu vực tư nhân hướng tới đãi ngộ toàn diện, kết hợp giữa thu nhập cạnh tranh và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
(Ngày Nay) - Khi Tết cổ truyền Bính Ngọ 2026 đến, Bao Vinh như được "đánh thức," không gian phố cổ khoác lên diện mạo mới, hòa quyện nét Tết xưa với nhịp sống hiện đại.
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo tỉnh Gia Lai dâng hương tại Đền thờ thân phụ, thân mẫu Tây Sơn tam kiệt và dâng hoa, dâng hương tại Bảo tàng Quang Trung.
(Ngày Nay) - Với nhiều chính sách có hiệu lực, ngành giáo dục sẽ có nhiều thay đổi lớn trong năm mới như tăng lương, tăng phụ cấp; sở giáo dục được tuyển giáo viên; cả nước thống nhất một bộ sách giáo khoa...
(Ngày Nay) - Thủ tướng Takaichi nhấn mạnh mục tiêu xây dựng một nền kinh tế “mạnh mẽ và thịnh vượng hơn,” với trọng tâm là chính sách tài khóa “có trách nhiệm và chủ động.”