Regal Food Legend Quảng Bình mang luồng gió mới cho trải nghiệm mua sắm đẳng cấp cho giới thượng lưu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Không gian ẩm thực, mua sắm và giải trí đỉnh cao Regal Food Legend mang đến trải nghiệm khác biệt giữa giá trị độc bản và sự đẳng cấp tiện nghi xứng tầm cho giới thượng lưu, lần đầu tiên có mặt tại Quảng Bình, cũng như tại Việt Nam.

Du lịch Quảng Bình với Phong Nha - Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng đang trở thành điểm đến cho hàng triệu du khách trên thế giới. Tuy nhiên, nơi đây đang thiếu vắng những tổ hợp tiện ích mua sắm, giải trí, ẩm thực chất lượng đẳng cấp 5 sao. Sự xuất hiện của tổ hợp tiện ích Regal Food Legend thuộc khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend của Đất Xanh Miền Trung mang đến một luồng gió mới mẻ, thời thượng cho những cư dân, du khách thượng lưu với chuỗi siêu thị, nhà hàng, cửa hàng cafe, khu Cigar tiêu chuẩn quốc tế.

Regal Food Legend Quảng Bình mang luồng gió mới cho trải nghiệm mua sắm đẳng cấp cho giới thượng lưu ảnh 1
Regal Food Legend với 2 tòa thương mại ngay hồ điều hòa 1,2ha, sở hữu những đường cong sáng tạo, ấn tượng, không mang tính đối xứng hay những tiêu chuẩn thông thường.

Với mô hình "Một điểm đến - trọn trải nghiệm", Regal Food Legend tiên phong mang đến không gian trải nghiệm độc đáo bao gồm không gian mua sắm thực phẩm chính hãng đẳng cấp châu Âu (Regal Deli); Nhà hàng Âu sang trọng (Regal Bistro); Không gian thưởng thức Cafe, bánh ngọt thượng hạng (Regal Coffee); Không gian Vip Cigar - Rượu vang hàng đầu thế giới (Regal Cigar Lounge). Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc tương lai, vận hành hiện đại, chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế là những điểm độc bản làm nên giá trị độc nhất của chuỗi kinh doanh thương mại Regal Food Legend.

Regal Food Legend Quảng Bình mang luồng gió mới cho trải nghiệm mua sắm đẳng cấp cho giới thượng lưu ảnh 2
Không gian thanh lịch, lối kiến trúc với những đường cong uyển chuyển, nội thất ngoại nhập với gam màu sang trọng đậm tính nghệ thuật tại nhà hàng đẳng cấp Regal Bistro.

Đất Xanh Miền Trung khắt khe và chuẩn mực trong từng công đoạn khi đầu tư toàn bộ dịch vụ, sản phẩm đến từ những nhà cung ứng hàng đầu trong và ngoài nước như: Classic Fine Foods, New Viet Dairy, Malthop, Celliers D'Asie, Avanti. Toàn bộ hệ vật liệu, nội thất xa xỉ được tinh tuyển từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới với mong muốn đem lại không gian sang trọng, thẩm mỹ cho những trải nghiệm thượng lưu.

Trong tương lai, hệ thống siêu thị Regal Food sẽ phủ sóng tại tất cả dự án của Đất Xanh Miền Trung trên khắp các tỉnh thành cả nước, được ấn định trở thành doanh nghiệp tỷ đô vào năm 2030. Cùng với Regal Food Legend, loạt tiện ích mặt hồ đỉnh cao bao gồm Regal S (trung tâm thương mại), Regal Pool (hồ bơi), Regal Exclusive (đặc quyền cư dân), Regal Fitness (phòng gym, yoga, spa) tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend sẽ đi vào hoạt động trong quý I/2023. Với những trải nghiệm đẳng cấp, khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend sẽ là một biểu tượng mới đầy tự hào và thúc đẩy ngành du lịch Quảng Bình trong thời gian tới.

Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
(Ngày Nay) - Số liệu thống kê cụ thể trên worldometers.info, tính đến sáng ngày 15/8, thế giới lần lượt ghi nhận tổng số 595.045.160 ca nhiễm và 6.454.234 trường hợp tử vong vì COVID-19. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 486.000 ca nhiễm mới, trong đó, 858 ca tử vong vì dịch bệnh.
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
(Ngày Nay) - Sự kiện sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam, là sự kiện tương tác đầu tiên quy tụ các nhà lãnh đạo, chuyên gia du lịch khu vực công và tư thuộc Tiểu vùng Mekong kể từ khi COVID-19 làm ngành du lịch gián đoạn.