Với lựa chọn VF 9, anh Tuấn Nguyễn khẳng định xe điện mang lại nhiều “tài sản”
Những điều khách hàng nói thật về xe điện VinFast
Trải nghiệm vượt trội về sức mạnh động cơ, tính năng thông minh cùng chi phí sử dụng rẻ , chế độ bảo hành tốt nhất thị trường là những “lời nói thật” người dùng dành cho xe điện VinFast trong cuộc thi “Lái xe xanh, ring rồng vàng”.
Trải nghiệm độc đáo trên Đoàn tàu 5 sao xuyên Việt
Trải nghiệm độc đáo trên Đoàn tàu 5 sao xuyên Việt
(Ngày Nay) - Đây là một trong những sản phẩm du lịch đột phá, góp phần thúc đẩy du lịch tàu hỏa tại Việt Nam phát triển đồng thời quảng bá những giá trị văn hóa bản địa đến du khách trong và ngoài nước.
Khách du lịch yêu thích các trải nghiệm từ rừng
Khách du lịch yêu thích các trải nghiệm từ rừng
(Ngày Nay) - Tính đến thời điểm này, Cục Lâm nghiệp cho biết, tổng số lượng khách du lịch tại các khu rừng đặc dụng là 2,4 triệu lượt khách, tăng 124% so với năm 2019 - thời kỳ trước đại dịch COVID-19, tổng doanh thu đã tăng 175% so với năm 2019.
Đun sôi cuộc đời và nhìn những gì còn lại
Đun sôi cuộc đời và nhìn những gì còn lại
(Ngày Nay) - Sau những khó khăn và thử thách vừa trải qua, ngẫm lại tất cả đều do sự nỗ lực của chính mình, nhưng một phần không nhỏ cũng nhờ phúc duyên thiện lành mà ta đã gieo trồng từ trước chở che, nâng đỡ khiến cho việc xấu từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không.
Khách du lịch tham quan Hà Nội vào thời điểm mùa thu. Ảnh: Khánh Hòa/TTXVN.
Khai thác vẻ đẹp mùa thu Hà Nội thành sản phẩm du lịch
(Ngày Nay) - Hà Nội đang trong tiết trời mùa thu - mùa được coi đẹp nhất trong năm với khí hậu dịu mát, cảnh sắc yên bình, lãng mạn. Sức cuốn hút của mùa thu Hà Nội khiến không chỉ người dân Thủ đô mà cả du khách gần xa thích thú. Gần đây, ngành du lịch Hà Nội đang từng bước khai thác vẻ đẹp mùa thu, xây dựng thành sản phẩm du lịch hấp dẫn.
Du khách thích thú với những trải nghiệm sống như….người Cà Mau
Du khách thích thú với những trải nghiệm sống như….người Cà Mau
(Ngày Nay) -“Hóa thân” thành người nông dân sống ở Đất Mũi, sáng giăng lưới bắt cá, trưa chèo xuồng đặt lọp cua, chiều bắt nghêu dưới ánh hoàng hôn trên biển, đêm đi soi ba khía trong rừng đước, ngủ trong nhà không cửa…là những trải nghiệm hết sức thú vị dành cho du khách tới Cà Mau.
Chùa Cự Đà là ngôi chùa cổ nằm tại xã Cự Khê (huyện Thanh Oai, Hà Nội); được Nhà Nước xếp hạng Di tích quốc gia vào năm 2000.
Hà Nội: Yêu cầu tạm dừng các khoá tu mùa hè tại chùa Cự Đà sau vụ trẻ bị đánh phải đi viện
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thông tin về cuộc "trải nghiệm kinh hoàng" tại khóa tu mùa hè ở chùa Cự Đà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) được lan truyền trên mạng xã hội, chính quyền sở tại cùng cơ quan chức năng có liên quan đã lập tức vào cuộc xác minh. Huyện Thanh Oai đã yêu cầu tạm dừng 8 khóa tu mùa hè còn lại ở ngôi chùa này.