Ricky Martin đính hôn cùng người tình đồng tính

(Ngày Nay) - Giọng ca The Cup of Life vừa chia sẻ tin vui đã đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi. Cả hai muốn có thêm con.
Ricky Martin đính hôn cùng người tình đồng tính

Trên trang E! News ngày 10/1 (theo giờ địa phương), Ricky Martin thông báo anh và người tình đồng tính đã đính hôn. Sau 7 năm công khai đồng tính và trải qua nhiều mối tình, nam ca sĩ Ricky Martin đang hạnh phúc và chuẩn bị cho hôn lễ đầu tiên của mình cùng bạn trai mới. Nam ca sĩ cho biết đó sẽ là bữa tiệc lớn.

Ricky Martin đính hôn cùng người tình đồng tính ảnh 1

Ricky Martin cho hay, cả hai ký mọi giấy tờ cần thiết cho cuộc hôn nhân, cả hợp đồng tiền hôn nhân.

Ricky Martin đính hôn cùng người tình đồng tính ảnh 2

Trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018 ngày 7/1, Ricky Martin cho biết anh và người tình kém tuổi muốn có thêm con với nhau. "Chúng tôi muốn có một gia đình lớn với nhiều đứa con nhưng trước mắt chúng tôi sẽ ưu tiên tổ chức một lễ cưới thật hạnh phúc trước đã", giọng ca Latin nói.

Ricky Martin đính hôn cùng người tình đồng tính ảnh 3

Người tình kém 13 tuổi của Ricky Martin là Jwan Yosef làm công việc họa sĩ tại Anh quốc. Hai người bắt đầu đăng ảnh công khai mối quan hệ từ tháng 3.2016. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ.
 
Tổng hợp


Hai tân Thứ trưởng Bộ Tài chính Võ Thành Hưng và Nguyễn Đức Chi (từ trái qua phải). Ảnh: baochinhphu.vn
Bổ nhiệm hai Thứ trưởng Tài chính
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm 2 ông Võ Thành Hưng, Vụ trưởng Vụ Ngân sách Nhà nước và ông Nguyễn Đức Chi, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài chính.
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
(Ngày Nay) - Ngày 28/7, Ủy ban Di sản Thế giới đã công bố những cái tên cuối cùng được ghi danh vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO trong đợt xét duyệt năm 2021. Bốn di sản văn hóa mới nằm ở Italia, Slovenia, Liên bang Nga và Vương quốc Anh. Di sản thiên nhiên được bổ sung mới là Vườn quốc gia Ivindo ở Gabon. Ủy ban Di sản Thế giới cũng đã phê duyệt việc mở rộng diện tích cho Di sản Thế giới hiện có - Rừng Sồi nguyên sinh và cổ đại ở Carpathians và các khu vực khác của Châu Âu.
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Chính phủ Italy ngày 29/7 đã đạt được thỏa thuận về việc cải cách hệ thống tư pháp đang gây tranh cãi, dường như chấm dứt nhiều tuần xích mích trong liên minh đa đảng của Thủ tướng Mario Draghi.