Rò rỉ thông tin về 4 màu sắc mới của mẫu điện thoại Galaxy S23 Ultra

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Galaxy S23 Ultra, dòng điện thoại thông minh cao cấp đầu bảng của nhà Samsung, nhiều khả năng sẽ có tới bốn màu mới, ngoài bốn màu đã từng lộ ra trước đây.
Samsung có thể công bố dòng sản phẩm đầu bảng Galaxy S23 Ultra vào tháng 2 năm nay. (Nguồn: Notebook Check)
Samsung có thể công bố dòng sản phẩm đầu bảng Galaxy S23 Ultra vào tháng 2 năm nay. (Nguồn: Notebook Check)

Theo trang tin Notebook Check, từ tháng 12 năm ngoái đã có những thông tin rò rỉ liên quan tới màu sắc của chiếc điện thoại Galaxy S23 Ultra đang được Samsung phát triển. Theo đó, sản phẩm sẽ được tung ra thị trường với các màu đen, kem, xanh lá cây và tím oải hương.

Thông tin về các màu sắc này xuất hiện sau khi có một vụ rò rỉ về các phụ kiện chưa được công bố của Galaxy S23 Ultra. Cụ thể, người ta đã phát hiện hình ảnh những chiếc bút S Pen của sản phẩm này có các màu kem, xanh lá cây, tím oải hương và đen. Dựa vào màu bút, người ta kết luận rằng đây cũng sẽ là những màu chính thức của dòng Galaxy S23 Ultra.

Tuy nhiên, có vẻ như sẽ có thêm bốn màu mới được bổ sung để người mua dễ lựa chọn hơn, dù chúng chỉ được cung cấp với “số lượng ít hơn” so với các màu chính được liệt kê ở trên.

Chuyên gia về màn hình Ross Young đã tiết lộ bốn màu khác của Galaxy S23 Ultra là xám, xanh dương nhạt, xanh lục nhạt và đỏ. Hiện đã có nhiều cuộc tranh luận về việc những chiếc điện thoại Galaxy S23 Ultra mang các màu màu kem và tím oải hương sẽ trông như nào.

Một người bình luận đã chỉ ra rằng việc lựa chọn màu đỏ cho chiếc S23 Ultra có thể là con dao hai lưỡi, vì nó trông khá giống màu cam đã xuất hiện trên dòng sản phẩm Galaxy S22 Ultra.

Dòng máy Samsung Galaxy S23 Ultra, cùng khả năng lựa chọn màu sắc rất phong phú kể trên, sẽ được ra mắt chính thức trong khuôn khổ sự kiện Samsung Galaxy Unpacked. Sự kiện này có thể diễn ra trong tháng 2 năm nay.

Liên quan tới dòng sản phẩm Galaxy S23 Ultra, một đại lý bán lẻ Estonia đã vô tình làm lộ ra món quà đặc biệt dành cho những người đăng ký mua trước sản phẩm này. Theo nhà bán lẻ được giấu danh ở trên, khách đặt mua trước bất kỳ mẫu nào thuộc dòng sản phẩm Galaxy S23 sẽ được tặng một bộ tai nghe Galaxy Buds2 Pro.

Hiện chưa rõ đây chỉ là sáng kiến của nhà bán lẻ này, hay của công ty Samsung. Dù là gì, đây sẽ là một món quà tặng thêm không tồi, dành cho những người sẵn sàng trả giá cao để sở hữu một chiếc điện thoại Galaxy S23 Ultra mới.

Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Nhận lời mời của Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba, Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội nghị quốc tế “Vì sự cân bằng thế giới” lần thứ 5 tại thủ đô La Habana. Đây là một trong những hoạt động tôn vinh Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí nhân dịp kỷ niệm 170 năm ngày sinh của ông (28/1/1853-28/1/2023).
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Ngày 29/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn duy trì vai trò quan trọng đối với khu vực và thế giới trong bối cảnh đối mặt với hàng loạt cuộc khủng hoảng hiện nay.
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Ngày 28/1, nhà chức trách Chile đã nâng cảnh báo và hạn chế người dân đi vào khu vực gần núi lửa Lascar ở miền Bắc nước này, sau khi hoạt động địa chấn tại đây gia tăng làm dấy lên lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba đã nối lại các thử nghiệm lâm sàng đối với ứng cử viên vaccine Quimi-Vio, do các nhà khoa học thuộc Viện Vaccine Finlay (IFV) nghiên cứu và phát triển. Chế phẩm này được kỳ vọng giúp bảo vệ chống lại bảy loại huyết thanh truyền nhiễm nhất và với tỷ lệ nhiễm phế cầu khuẩn cao trên toàn cầu.