Samsung sắp tung ra phiên bản giới hạn Muziktiger cho Galaxy Z Fold 3

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Phiên bản giới hạn Muziktiger của mẫu điện thoại gập Galaxy Z Fold 3 sẽ được bán kèm với thiết bị cầm tay, một nắp trong suốt và các phụ kiện Muziktiger với giá gần 1.000 USD một chiếc.
Phiên bản Muziktiger cho mẫu điện thoại Galaxy Z Fold 3 của Samsung. (Nguồn: Samsung)
Phiên bản Muziktiger cho mẫu điện thoại Galaxy Z Fold 3 của Samsung. (Nguồn: Samsung)

"Gã khổng lồ" công nghệ Hàn Quốc Samsung Electronics Co. ngày 15/5 thông báo sẽ tung ra một phiên bản giới hạn mẫu điện thoại thông minh (smartphone) có thể gập Galaxy Z Fold 3 với sự hợp tác của thương hiệu thiết kế "cây nhà lá vườn" Muziktiger.

Phiên bản giới hạn Muziktiger, sẽ được bán từ ngày 16/5, có giá 1.280.400 won (997 USD)/chiếc.

Phiên bản mới đi kèm với thiết bị cầm tay, một nắp trong suốt và các phụ kiện Muziktiger, bao gồm cả một vòng đeo tay cho chiếc điện thoại.

Phiên bản Muziktiger sẽ có sẵn trên trang web của Samsung Electronic, Galaxy Campus Store và các nền tảng thương mại điện tử trong nước Gmarket và Auction.

Muziktiger là một nhãn hiệu thiết kế của Hàn Quốc nổi tiếng với các nhân vật hổ "thất nghiệp" mũm mĩm.

Muziktiger bán các sản phẩm nhân vật khác nhau bao gồm các vật tư văn phòng phẩm và các phụ kiện thiết bị cầm tay cho đến đồ dùng nhà bếp.

Vào tháng Tư, Samsung bán ra phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip3 Pokemon Edition tại Hàn Quốc và bán hết trong vòng 5 phút sau khi phát hành tại nền kinh tế lớn thứ tư châu Á.

Samsung, nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã hợp tác với các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng như một phần trong nỗ lực nhắm đến những người tiêu dùng trẻ am hiểu thời trang hơn và mở rộng hệ sinh thái phụ kiện và danh mục sản phẩm di động phiên bản giới hạn./.

TIN LIÊN QUAN
Biểu đồ ca mắc COVID-19 tại Việt Nam thời gian qua.
Ngày 4/7: Số ca mắc mới COVID-19 trên cả nước tăng lên 685
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 4/7 của Bộ Y tế cho biết có 685 ca mới, tăng 174 ca so với hôm qua; số khỏi bệnh gấp hơn 9 lần. Sau nhiều ngày không có F0 tử vong, hôm nay Bộ Y tế cho biết có 1 trường hợp tại Đồng Nai tử vong.
Khách hàng tìm hiểu cơ hội đầu tư căn hộ hạng sang tại dự án FIATO Premier trung tâm TP Thủ Đức.
Bất động sản 6 tháng cuối năm: giá vẫn tăng trên nhiều phân khúc
(Ngày Nay) -Nhiều quy định thắt chặt hoạt động cho vay với việc sử dụng vốn vay liên quan đến BĐS nhằm kiểm soát rủi ro của Ngân hàng nhà nước phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của nhà đầu tư, dù vậy giá bán vẫn ghi nhận tăng tại các địa phương và nhiều phân khúc, theo ghi nhận của Dat Xanh Services
Hành khách mua vé tại Nhà ga cảng Sa Kỳ. Ảnh: Lê Xuân Thọ
‘Ban quản lý cảng tại Sa Kỳ tự thu cước hàng hóa là cực kỳ vô lý’
(Ngày Nay) - Nhiều người dân, đơn vị hoạt động lữ hành cho rằng việc Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ngãi tự thu cước và thu cước vận chuyển hàng hóa giá cao hơn trước là điều quá vô lý. Trong khi lãnh đạo huyện Lý Sơn cho rằng phải xem lại việc thu phí này, vì Lý Sơn là đảo đặc biệt khó khăn được Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 353.
Ảnh minh hoạ.
Sử dụng ngân sách trung ương cho địa phương thực hiện hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 791/QĐ-TTg ngày 3/7/2022 về nguyên tắc hỗ trợ từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động theo quy định tại Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ.